rss
Thứ tư, 19/05/2021 | 10:29 GMT+7

Quang Hải – Huỳnh Anh tẩm ngẩm tầm ngầm ‘yêu lại từ đầu’?

Cập nhật 19:07 ngày 04/12/2020

(Hậu trường) - Scandal ‘cắm sừng’ tạm lắng xuống, có vẻ như Quang Hải và Huỳnh Anh đang tẩm ngẩm tầm ngầm ‘yêu lại từ đầu’?

Quang Hải vừa trải qua một năm đầy sóng gió từ chuyên môn tới những chuyện hậu trường. Từ những lùm xùm lộ tin nhắn đến cuộc tình đầy thị phi với Huỳnh Anh. Đến mức tiền vệ ĐT Việt Nam còn phải lên tiếng than thở anh là người may mắn trong công việc nhưng chuyện tình cảm lại không được may mắn cho lắm!
 
 
Một tháng sau khi vướng phải scandal bị Huỳnh Anh ‘cắm sừng’, Quang Hải lại có động thái lạ khiến cộng đồng mạng không thể ngồi yên. Không biết từ khi nào ngôi sao của Hà Nội FC đã nhấn nút follow trở lại với Huỳnh Anh. Có vẻ như cặp đôi đầy tai tiếng này đang tẩm ngẩm tầm ngầm mà ‘yêu lại từ đầu’?
 
Hình ảnh: Quang Hải – Huỳnh Anh tẩm ngẩm tầm ngầm ‘yêu lại từ đầu’? số 1

Quang Hải muốn Yêu lại từ đầu với Huỳnh Anh?

 
Hiện cả Huỳnh Anh và Quang Hải đều lựa chọn sự im lặng. Sau những biến cố đã trải qua cặp đôi đã ‘điềm đạm’ hơn rất nhiều trên mạng xã hội. Cô gái người Nha Trang tiếp tục công việc gia sư tiếng Anh, bỏ mặc scandal làm Tuesday. Về phần mình Quang Hải đang trong giai đoạn nghỉ ngơi để chuẩn bị hội quân cùng ĐT Việt Nam hướng tới các trận đấu còn lại ở vòng loại World Cup 2022.
 
Trước đó khi Huỳnh Anh bị một cô gái lạ tố làm kẻ thứ ba, phía Quang Hải đã lên tiếng xác nhận cả hai đã ‘đường ai nấy đi’. Ngay lập tức tiền vệ người Đông Anh cũng xóa toàn bộ hình ảnh cũng như bỏ theo dõi Huỳnh Anh trên mọi mặt trận.
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan