rss
Thứ năm, 22/10/2020 | 19:14 GMT+7

Quang Hải lộ đời sống phức tạp, Huỳnh Anh vẫn tới sân cổ vũ và nói lời ngọt ngào

Cập nhật 23:29 ngày 24/06/2020

(Hậu trường) - Không chỉ bay vào TP HCM để cổ vũ Quang Hải thi đấu, Huỳnh Anh còn khẳng định sẽ không quay lưng với bạn trai sau ồn ào mới đây.

Sáng ngày 23/6, mạng xã hội được phen chấn động khi tài khoản Facebook của tiền vệ Nguyễn Quang Hải bị tấn công. Theo đó, hàng loạt tin nhắn riêng tư của chàng tuyển thủ sinh năm 1997 bị hacker tung lên mạng xã hội. Đặc biệt, trong cuộc nói chuyện của mình, người được cho là Quang Hải đã tiết lộ việc "thả thính" với nhiều cô gái khác trong khi đã công khai bạn gái Huỳnh Anh. Chưa dừng lại ở đó, chàng cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC còn xem các cô gái như món hàng, dùng những lời lẽ thiếu tôn trọng khiến cư dân mạng phẫn nộ.
 
 
Sau ồn ào này, mối quan hệ giữa Quang Hải và Huỳnh Anh được nhiều người đặc biệt quan tâm. Trái ngược với đồn đoán của nhiều người, chiều 24/6, Huỳnh Anh đã bay vào TP.HCM để cổ vũ cho Quang Hải trong trận giữa CLB Hà Nội và B. Bình Dương. Không chỉ dũng cảm lộ diện sau scandal của bạn trai, Huỳnh Anh còn thẳn thắng đăng đàn, khẳng định sẽ không chia tay tiền vệ sinh năm 1997.

Hình ảnh: Quang Hải lộ đời sống phức tạp, Huỳnh Anh vẫn tới sân cổ vũ và nói lời ngọt ngào số 1
 
Theo đó, Huỳnh Anh đăng ảnh Hải 'con' kèm chú thích: "What type of girl would I be, if I was to leave when you need me most" (Em sẽ thành loại con gái như thế nào nếu em rời đi khi anh cần em nhất). Chỉ một câu nói, Huỳnh Anh đã nêu rõ được mối quan hệ của cả hai.
 
Hình ảnh: Quang Hải lộ đời sống phức tạp, Huỳnh Anh vẫn tới sân cổ vũ và nói lời ngọt ngào số 2
 
Huỳnh Anh sinh năm 1999, quê Nha Trang. Cô được Quang Hải công khai sau mối tình với Nhật Lê. Sau khi công khai hẹn hò, cô nàng thường xuyên đến sân để theo dõi và cổ vũ bạn trai thi đấu.
 
TH
 

CÔNG PHƯỢNG PHÁ DỚP SÂN VINH, ĐƯA SLNA "TRỞ LẠI MẶT ĐẤT"

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan