rss
Thứ bảy, 15/05/2021 | 02:53 GMT+7

Quang Hải ‘quay xe’ với Huỳnh Anh: Sự lựa chọn sáng suốt?

Cập nhật 10:59 ngày 24/08/2020

(Hậu trường) - Những động thái lạ của Huỳnh Anh trên mạng xã hội khiến NHM nghi ngờ cô nàng đang gặp trục trặc với Quang Hải?

Sau khi công khai mối quan hệ, Huỳnh Anh và Quang Hải nhận được rất nhiều sự quan tâm từ NHM. Scandal bất ngờ của tiền vệ ĐT Việt Nam càng khiến anh trân trọng bạn gái hơn. Tuy nhiên tính cách cô gái người Nha Trang khá khó lường, giống như cơn mưa rào mùa hạ.
 
 
Mới đây trên trang cá nhân của mình Huỳnh Anh thả nhẹ một chữ “Bạc”. Dòng trạng thái ngắn gọn nhưng sắc nhọn này khiến cộng đồng mạng lại phải ‘soi’ và nhanh chóng phát hiện ra cô nàng bỏ trạng thái hẹn hò với Quang Hải.
 
Đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Anh dùng hành động trên trang cá nhân để thể hiện đang ‘cơm không lành canh không ngọt’ với Quang Hải. Nhưng về phía bạn trai cầu thủ cũng có động thái minh chứng họ đang gặp trục trặc. Cụ thể tiền vệ Hà Nội FC đã xóa bỏ những bức hình chụp chung của cả hai khỏi trang instagram của mình.
 
Hình ảnh: Quang Hải ‘quay xe’ với Huỳnh Anh: Sự lựa chọn sáng suốt? số 1

Liệu sau bao nhiêu sóng gió, Quang Hải đã thật sự muốn ‘quay xe’?

 
Tài khoản facebook bị hack khiến Quang Hải ‘mất giá’ trong mắt NHM, vụ việc này khiến anh tổn thất rất lớn và ảnh hưởng tới phong độ thi đấu. Trái với suy nghĩ của mọi người, Huỳnh Anh vẫn lựa chọn “ở bên anh lúc khó khăn nhất”. Cô vẫn miệt mài tới các sân bóng tiếp lửa Quang Hải, ngày càng thân mật hơn với gia đình bạn trai. Điều này làm Huỳnh Anh trở nên long lanh hơn không chỉ trong mắt Quang Hải.
 
Những lần giận hơn trước đây Quang Hải đều lựa chọn im lặng. Lần này phải chăng anh đã thật sự muốn “quay xe”? Nhiều người sẽ nói tiếc bởi hiếm có cô gái nào dám chấp nhận sóng gió như Huỳnh Anh, nhưng chắc chắn mọi người sẽ gật đầu bởi đây là lựa chọn sáng suốt cho cô nàng?!
 
CP
U22 VIỆT NAM VÀ 60 NĂM CHỜ ĐỢI CHIẾC HCV SEA GAMES ĐẦU TIÊN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan