rss
Thứ bảy, 04/12/2021 | 15:47 GMT+7

Quang Hải theo bước Tuấn Anh ra mắt siêu phẩm mang thương hiệu riêng

Cập nhật 12:37 ngày 21/03/2021

(Hậu trường) - Cũng như Tuấn Anh, Quang Hải vừa hợp tác cho ra mắt sản phẩm giày đá bóng mới mang thương hiệu QH19.

Sau khi Tuấn Anh tung ra sản phẩm giày bóng đá mang thương hiệu TA11, đến lượt Quang Hải trình lãng mẫu giày mang thương hiệu cá nhân. Đây là hợp tác giữa tiền vệ ĐT Việt Nam với nhãn hàng Wika.
 
 
Trong buổi lễ ra mắt mẫu giày mới Quang Hải chia sẻ: “Tôi biết được tầm quan trọng của bóng đá trẻ cũng như là bóng đá cộng đồng quan trọng như nào, ảnh hưởng như nào đến sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Như Trung tâm của Hải thì tất cả bố mẹ đưa đến đều rất là mong muốn rằng là con mình sẽ một ngày nào đó được thi đấu ở môi trường bóng đá chuyên nghiệp”.
 
Hình ảnh: Quang Hải theo bước Tuấn Anh ra mắt siêu phẩm mang thương hiệu riêng số 1
 

Quang Hải ra mắt mẫu giày mang tên QH19


“Tôi là tấm gương để cho các em nhỏ nhìn vào, vì vậy tôi mong muốn rằng là mình sẽ có những sản phẩm gẫn gũi với các em, để các em lấy đó làm động lực. Thay vì cầm điện thoại, rồi xem TV, thì các em nên ra sân tập thể thao, chơi bóng đá, gắn kết với nhau, tất cả bạn bè gặp gỡ nhau thì sẽ có một sức khỏe tốt hơn. Đấy là điều mà Hải luôn luôn hướng đến cho các em nhỏ”.
 
Mẫu giày Quang Hải hợp tác sản xuất có tên QH19- NEO. Đây là tên viết tắt cùng số áo đã mang lại nhiều vinh quang cho tiền về nhỏ con của Hà Nội FC. Theo Quang Hải, đây là đôi giày 100% được sản xuất tại Việt Nam và anh muốn hướng tới việc tạo ra một dòng giày chất lượng cho chính các cầu thủ Việt.
 
Hiện tại Quang Hải đang điều trị giãn dây chằng đầu gối, những ngày qua anh ngồi ngoài xem Hà Nội FC thi đấu V.League. Chấn thương của tiền vệ ĐT Việt Nam không quá nghiêm trọng nhưng HLV Park Hang Seo đã yêu cầu bác sĩ Choi kiểm tra! Anh sẽ sớm trở lại trong thời gian tới!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan