rss
Thứ bảy, 05/12/2020 | 12:18 GMT+7

Quang Hải thừa nhận ‘kém may’ trong chuyện tình cảm

Cập nhật 10:24 ngày 19/11/2020

(Hậu trường) - Trong đám cưới Công Phượng, Quang Hải không ngần ngại chia sẻ về chuyện tình cảm sau rất nhiều sóng gió.

Đặt chân tới Phú Quốc xinh đẹp để chia vui cùng Công Phượng – Viên Minh, Quang Hải diện trang phục trắng theo yêu cầu của cô dâu chú rể. Anh xuất hiện bảnh bao bên những người đồng đội thân thiết. Nhìn đồng đội rạng rỡ hạnh phúc bên người bạn đời, tiền vệ ĐT Việt Nam cũng ‘chạnh lòng’ vì chuyện tình cảm đầy sóng gió của mình.
 
 
Trong ngày hạnh phúc của Công Phượng, Quang Hải không ngần ngại chia sẻ “Bây giờ biết nào như thế nào nhỉ? Em là một người may mắn trong công việc của mình, nhưng trong chuyện tình cảm em không được may mắn cho lắm. Em rất mong mọi người ủng hộ em trong chuyện tình cảm.”
 
Hình ảnh: Quang Hải thừa nhận ‘kém may’ trong chuyện tình cảm số 1

Quang Hải thừa nhận kém may trong chuyện tình cảm

 
Ai cũng muốn có một cuộc tình đẹp, Quang Hải cũng không là ngoại lệ khi anh chứng kiến rất nhiều người đồng đội cùng lứa Thường Châu đã ‘yên bề gia thất’ như Duy Mạnh, Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dụng, Công Phượng… những anh bạn thân thiết như Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh cũng đang say đắm với men tình.
 
Về phần Quang Hải, chuyện tình cảm với anh gắn liền với rất nhiều thị phi. Sau khi ‘đường ai nấy đi’ với Nhật Lê, những tưởng Huỳnh Anh sẽ chấp nhận cùng anh vượt qua sóng gió nhưng cuối cùng cả hai lại chia tay trong ồn ào mà Quang Hải lại bị mác ‘cắm sừng’.
 
Tuy chuyện hậu trường có phức tạp nhưng bù lại trên sân cỏ anh vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình. Anh có giai đoạn cuối V.League 2020 thăng hoa cùng Hà Nội FC giành chiếc huy chương bạc cũng như cúp Quốc Gia 2020. Đó mới là điều NHM mong muốn nhất ở anh!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan