rss
Chủ nhật, 05/07/2020 | 23:51 GMT+7

Quảng Nam khủng hoảng, bầu Hiển trảm công thần, dụng tướng U16 QG

Cập nhật 18:24 ngày 22/05/2019

(Bóng đá Việt Nam) - CLB Quảng Nam bất ngờ quyết định chia tay HLV trưởng Hoàng Văn Phúc và người lên thay thế là ông Vũ Hồng Việt, người vừa chia tay huấn luyện U16 Việt Nam.

 
Quảng Nam đang thể hiện một bộ mặt tệ hại ở V.League năm nay, hiện tại đội bóng xứ Quảng đang xếp thứ 13 với chỉ vỏn vẹn 8 điểm sau 10 vòng đấu.  Có thể nói, từ một đội bóng từng lên ngôi cách đây 2 năm, Quảng Nam giờ đang trở thành một trong những ứng cử viên xuống hạng ở mùa giải 2019.
 
Có lẽ vì thành tích tệ hại đã qua, đặc biệt là sau trận hoà đầy thất vọng trước Nam Định tại vòng 10, BLĐ đội bóng này đã quyết định thay tướng. Theo đó, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ chính thức rời ghế nóng và người lên thay cho ông chính là HLV Vũ Hồng Việt, người nhiều năm dẫn dắt các ĐT trẻ Việt Nam.
 
Hình ảnh: Quảng Nam khủng hoảng, bầu Hiển trảm công thần, dụng tướng U16 QG số 1
 
HLV Hoàng Văn Phúc là người có công lớn đưa đội bóng đất Quảng lên ngôi V.League năm 2017. Tuy nhiên, tại mùa giải năm nay, đội bóng ông dẫn dắt đang phải vật lộn ở khu vực cầm đèn đỏ . Và nếu không có một sự thay đổi nhanh chóng, Quảng Nam rất có thể sẽ không cải thiện được thành tích ở giai đoạn lượt về sắp tới.
 
PQH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan