rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 11:26 GMT+7

Quang Thịnh bỏ dở buổi tập của U23 Việt Nam

Cập nhật 15:17 ngày 11/04/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Do chấn thương nên trung vệ Trần Quang Thịnh không thể hoàn thành buổi tập cùng U23 Việt Nam ở buổi tập sáng 11/4.

Ngay trước thềm hội quân cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31, trung vệ Trần Quang Thịnh dính chấn thương trong trận đấu với CLB Hà Nội ở vòng loại Cúp QG 2022. Chấn thương khiến những cầu thủ thuộc biên chế CAND chỉ có thể tập trong phòng Gym của khách sạn trong 3 buổi tập vừa qua.
 
Đến buổi tập sáng 11/4, Quang Thịnh ra sân tập cùng đồng đội. Nhưng do chấn thương chưa hồi phục hoàn toàn nên trung vệ sinh năm 2002 chỉ có thể đi bộ quanh sân khi các đồng đội chạy bền. Anh cũng tham gia một số động tác khởi động cùng cả đội nhưng phải bỏ dở giữa chừng vì đau.
 
 
Hình ảnh: Quang Thịnh bỏ dở buổi tập của U23 Việt Nam số 1
Quang Thịnh đi bộ khi U23 Việt Nam khởi động
 
Suốt thời gian còn lại của buổi tập, Quang Thịnh ngồi cabin nhìn các đồng đội của mình hoàn thành giáo án cả HLV Park Hang Seo. Chấn thương của trung vệ này sẽ được các bác sĩ của đội tuyển kiểm tra lại để xác định mức độ.
 
Cũng liên quan đến vấn đề nhân sự của U23 Việt Nam, buổi tập này HLV Park Hang Seo Seo mới chỉ có 11 cầu thủ trong tay trong đó có 2 thủ môn. Những cầu thủ còn lại sẽ hội quân vào ngày 12/4 sau khi kết thúc vòng 1/8 Cúp QG.
 
Hình ảnh: Quang Thịnh bỏ dở buổi tập của U23 Việt Nam số 2
Tuy nhiên anh phải bỏ dở giữa chừng vì đau
 
U23 Việt Nam cũng vừa nói lời chia tay với Hoàng Xuân Tân. Chấn thương của anh được xác định không thể kịp hồi phục để tham dự SEA Games 31. Người được HLV Park Hang Seo gọi thay thế là tiền vệ Trần Bảo Toàn của HAGL. Cũng vì lý do tương tự nhiều khả năng, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ gọi Đặng Văn Tới của CLB Hà Nội để thay cho Liễu Quang Vinh dính chấn thương từ giải U23 Dubai Cúp vừa qua.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan