rss
Thứ tư, 01/12/2021 | 04:29 GMT+7

Quế Ngọc Hải bị treo giò vì tranh cãi

Cập nhật 20:18 ngày 16/11/2021

(Bóng đá Nam) - Với tấm thẻ vàng phải nhận ở trận đấu với tuyển Saudi Arabia, trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ bị treo giò ở trận đấu với tuyển Australia vào tháng 1.2022.

Theo đó, tấm thẻ vàng phải nhận ở phút 38 đã là lần thứ 2 mà trung vệ Quế Ngọc Hải bị cảnh cáo từ các trọng tài. Ở trận đấu với tuyển Oman, Ngọc Hải cũng đã phải nhận 1 thẻ vàng. Theo quy định của AFC, một cầu thủ sẽ bị treo giò ở trận tiếp theo nếu nhận 2 thẻ vàng trong 2 trận đấu bất kì tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
 
>>> Hải Phòng FC: Hồn Gia Lai, da Hải Phòng
 
Hình ảnh: Quế Ngọc Hải bị treo giò vì tranh cãi số 1

Quế Ngọc Hải vắng mặt ở trận gặp tuyển Australia

Thẻ vàng phải nhận vừa đây có phần đáng tiếc với cá nhân trung vệ sinh năm 1993. Anh phải nhận thẻ khi phản ứng và tranh cãi với đối phương ở một tình huống không có gì đặc biệt. Tiền vệ Al Faraj phạm lỗi với Công Phượng và có động thái khiêu khích các cầu thủ áo đỏ. Quế Ngọc Hải sau đó đáp trả và cả 2 đã phải nhận thẻ vàng.
 
Như vậy, Quế Ngọc Hải sẽ bị treo giò ở trận đấu gặp tuyển Australia tại Sydney, anh sẽ trở lại trong màn tiếp đón tuyển Trung Quốc tại Mỹ Đình. Đây là trận đấu diễn ra vào đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên đán. Thành phố Hà Nội cũng đang lên phương án để có thể đón trọn ven 40.000 khán giả vào sân ở cuộc đọ sức rất được chờ đợi này.
 
Nếu Quế Ngọc Hải vắng mặt, Bùi Tiến Dũng có thể là người được lựa chọn để chơi ở trung tâm hàng phòng ngự. Sát cánh với cầu thủ này sẽ là những đồng đội thân thuộc như Duy Mạnh, Thành Chung hoặc có thể là Bùi Hoàng Việt Anh.
 
PV
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan