rss
Thứ năm, 27/01/2022 | 18:35 GMT+7

Quế Ngọc Hải: ĐT Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu với ĐT Oman

Cập nhật 17:14 ngày 11/10/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết ĐT Việt Nam đã động viên nhau quên đi trận thua trước ĐT Trung Quốc và sẵn sàng cho trận đấu với ĐT Oman vào ngày mai.

Theo chia sẻ của đội trưởng Quế Ngọc Hải, ĐT Việt Nam đã ngồi lại với nhau để rút kinh nghiệm sau trận thua trước ĐT Trung Quốc. Tinh thần của toàn đội là quên đi trận thua đau đó và hướng tới các trận đấu tiếp theo, mà trước mắt là trận đấu với ĐT Oman.
 
 
Tại họp báo trước trận đấu, trung vệ 28 tuổi cho biết: "Sau 3 trận đấu đầu tiên chúng tôi không giành kết quả tốt, nhưng chúng tôi cũng đã thể hiện được tinh thần thi đấu quả cảm. Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến với vòng loại thứ 3 World Cup và chúng tôi đã có những trận đấu lớn để có được những kinh nghiệm cần thiết. Chúng tôi đã bỏ lại kết quả không tốt trong trận đấu với Trung Quốc ở phía sau và hướng tới trận đấu vào ngày mai với Oman".
 
Hình ảnh: Quế Ngọc Hải: ĐT Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu với ĐT Oman số 1
Quế Ngọc Hải cho biết ĐT Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu với ĐT Oman
 
Anh chia sẻ thêm về người đồng đội Nguyễn Thanh Bình sau trận đấu: "Toàn đội đã có một buổi họp riêng sau trận đấu với tuyển Trung Quốc. Đối với cầu thủ trẻ, không chỉ riêng Thanh Bình mà tôi nhắc nhở tất cả mọi người. Khi tiếng còi chưa kết thúc thì tất cả chúng ta phải nỗ lực. Chúng ta đã cùng nhau chiến thắng thì chúng ta cùng nhau chấp nhận thất bại. Chúng ta sẽ trưởng thành hơn trong tương lai. Bình đã có bài học lớn trong trận gặp tuyển Trung Quốc thì tin rằng Bình có thêm nhiều kinh nghiệm khi đối đầu với các đội bóng lớn trong thời gian tới”.
 
Trận đấu của ĐT Việt Nam với ĐT Oman sẽ diễn ra vào lúc 23 giờ tối mai (theo giờ Hà Nội). Cầu thủ thuộc biên chế Viettel và các đồng đội sẽ có buổi làm quen với sân thi đấu chính thức vào buổi tập tối nay. Trước đó, cả đội đã phải đổi sân tập mới cách nơi ở gần 30 cây số do sân tập được BTC bố trí không đáp ứng được tiêu chuẩn. Dù hành trình khá khó khăn nhưng theo Quế Ngọc Hải, cả đội sẽ vào sân với tinh thần và quyết tâm ca nhất.
 
"Toàn đội hướng đến trận đấu ngày mai là cải thiện những gì chưa làm được ở trận đấu vừa qua. Việc di chuyển và thi đấu chắc chắn toàn đội thấy một chút mệt mỏi nhưng thời điểm hiện tại chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu ngày mai. Đã khoác lên mình chiếc áo ĐTQG thì toàn đội luôn muốn cống hiến, luôn muốn vào sân để cống hiến hết mình cho người hâm mộ. Đó là điều toàn đội sẽ luôn ghi nhớ để vượt qua những áp lực, vượt qua những mệt mỏi" - anh khẳng định.
 
HN
 
VIDEO: HỒ TẤN TÀI XỨNG ĐÁNG ĐƯƠC THẦY PARK TRAO CƠ HỘI?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan