rss
Thứ năm, 18/08/2022 | 08:18 GMT+7

Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng nói gì khi trở về thi đấu cho SLNA?

Cập nhật 12:21 ngày 14/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Bộ đôi cầu thủ Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng không giấu nổi sự xúc động khi trở về thi đấu cho đội bóng quê hương SLNA.

Sau khi được chuyển giao cho nhà tài trợ mới, SLNA đã tiến hành chiêu mộ lại các cầu thủ xứ Nghệ về thi đấu cho đội bóng quê hương. Sau khi giữ chân Phan Văn Đức và có bản hợp đồng với Trần Đình Hoàng thì đội bóng xứ Nghệ tiếp tục thuyết phục được Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng trở về thi đấu.
 
 
Lễ ký kết hợp đồng của hai cầu thủ này với SLNA được diễn ra vào sáng nay (13/1) tại Hà Nội. Ngọc Hải và Trọng Hoàng sẽ thi đấu ở sân Vinh với bản hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải 2024. Mức phí lót tay không được đôi bên tiết lộ nhưng chắc chắn, SLNA phải bỏ ra con số không nhỏ để có được chữ ký của hai cầu thủ đang là trụ cột của ĐTQG.
 
Hình ảnh: Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng nói gì khi trở về thi đấu cho SLNA? số 1
Trọng Hoàng tại buổi lễ ký kết
 
Buổi lễ ký kết sáng nay chỉ có Trọng Hoàng tham dự. Trở lại sân Vinh lần này, cầu thủ sinh năm 1989 chia sẻ: "SLNA là cái nôi đào tạo ra tôi, không có SLNA thì không có tôi của ngày hôm nay và tôi dành rất nhiều tình cảm với CLB. Tôi rất cảm ơn CLB và tập đoàn đã cho tôi cơ hội để được cống hiến hết khả năng của mình ở thời điểm cuối của sự nghiệp".
 
Trong khi đó, Quế Ngọc Hải do hội quân cùng ĐTQG và sinh hoạt theo nguyên tắc bong bóng nên anh chỉ có thể tham dự buổi lễ bằng hình thức online. Trung vệ sinh năm 1993 bày tỏ: "Nói về cảm xúc khi trở về đội bóng quê hương, Hải chỉ có một từ là hạnh phúc. Hải rất muốn gửi lời cảm ơn tới tập đoàn, vì trong thời điểm SLNA gặp nhiều khó khăn, tập đoàn đã quan tâm, chia sẻ, chung tay giúp đỡ bóng đá Nghệ An trở lại.
 
Hình ảnh: Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng nói gì khi trở về thi đấu cho SLNA? số 2
Quế Ngọc Hải hứa sẽ nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo của đội bóng quê hương
 
 
Hải nghĩ mục tiêu của Hải và những cầu thủ sắp tới sẽ là nỗ lực và chăm chỉ để không phụ lòng chủ tịch và tập đoàn, để mang về những thành tích mà tập đoàn mong muốn. Chưa dám hứa về thành tích cụ thể nhưng có thể nói, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo của CLB SLNA và hình ảnh của tập đoàn”.
 
Trở về đội bóng thành Vinh, Quế Ngọc Hải sẽ khoác áo số 3, số áo mà anh thường xuyên mặc ở các CLB và ĐTQG. Còn Nguyễn Trọng Hoàng sẽ khoác áo số 9, số áo quen thuộc của anh khi thi đấu cho đội bóng quê hương.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan