rss
Thứ bảy, 01/10/2022 | 11:49 GMT+7

Quế Ngọc Hải nói gì khi lần đầu gặp lại SLNA?

Sự kiện: Quế Ngọc Hải
Cập nhật 21:06 ngày 06/05/2019

(Bóng đá Nam) - Quế Ngọc Hải đã có lần đầu tiên chạm trán với đội bóng quê hương SLNA, sau khi quyết định chuyển sang thi đấu cho CLB Viettel ở mùa giải năm nay.

Đây là một ngày nhiều cảm xúc cho Quế Ngọc Hải, khi vừa quay lại sau án treo giò và chạm trán với SLNA. Anh chia sẻ "Tôi phải gửi lời cảm ơn đến ban huấn luyện và các đồng đội ở Viettel. Họ đã giúp đỡ tôi rất nhiều để vượt qua thời điểm khó khăn vừa qua. Mọi người luôn luôn động viên và làm những gì tốt nhất để giải toả áp lực cho tôi".
 
Hình ảnh: Quế Ngọc Hải nói gì khi lần đầu gặp lại SLNA? số 1

Quế Ngọc Hải thi đấu quyết tâm khi đối đầu SLNA

Trước và sau trận đấu, thủ quân ĐT Việt Nam luôn tiến về khu vực của CĐV cũng như BHL đội bóng xứ Nghệ. Trung vệ sinh năm 1993 bày tỏ "Nghệ An là quê hương tôi, SLNA là một phần giúp tôi có được sự nghiệp như hiện nay. CĐV và CLB SLNA luôn trong tim tôi, tình cảm của tôi cũng luôn hướng về quê hương".

>>> Vòng 8 V.League 2019: Viettel và SLNA chia điểm ngày Quế Ngọc Hải trở lại
>>> Viettel vs SLNA: Dấu hỏi cho Quế Ngọc Hải?

Dù vậy, Quế Ngọc Hải cho thấy mình vẫn phân biệt rõ ràng giữa chuyện tình cảm và vấn đề chuyên môn. Cầu thủ này khẳng định "Tôi là một cầu thủ chuyên nghiệp nên khi bước vào sân là làm điều tốt nhất cho đội bóng đang đầu quân. Ngoài sân, tôi với anh em cầu thủ xứ Nghệ lại dành cho nhau tình cảm đặc biệt".
 
Hải Quế hài lòng với một kết quả, sau màn trình diễn của cả hai đội. Như vậy, qua 8 vòng đấu CLB Viettel đang tạm thời đứng thứ 8 tại BXH V.League 2019. Còn SLNA vẫn giữ được vị trí ở top 3.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan