rss
Thứ hai, 27/06/2022 | 13:25 GMT+7

Quế Ngọc Hải tập riêng, Tiến Linh - Hoàng Đức trở lại

Cập nhật 07:27 ngày 18/03/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Bộ đôi Tiến Linh và Hoàng Đức đã trở lại tập cùng ĐT Việt Nam tuy nhiên, những nỗi lo về nhân sự của HLV Park Hang Seo thì vẫn còn khi trung vệ Quế Ngọc Hải là cầu thủ mới nhất của ĐT Việt Nam phải tập riêng.

Chiều ngày 17/3, ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Oman và Nhật Bản ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Ở buổi tập này,  HLV Park Hang Seo đã có trong tay tổng cộng 25 cầu thủ, trong đó có 3 thủ môn. HLV người Hàn Quốc cũng tiếp tục dành trọng tâm cho giáo án rèn chiến thuật, thử nghiệm vận hành lối chơi với sự góp mặt của những nhân tố mới.
 
Về nhân sự, ĐT Việt Nam nhận tin vui từ bộ đôi Tiến Linh, Hoàng Đức. Hai cầu thủ gặp vấn đề phải tập riêng trong hai buổi tập vừa qua. Đến buổi tập này, Tiến Linh và Hoàng Đức đã trở lại tập luyện cùng đồng đội.
 
 
Hình ảnh: Quế Ngọc Hải tập riêng, Tiến Linh - Hoàng Đức trở lại số 1
Tiến Linh, Hoàng Đức đã trở lại tập luyện cùng ĐT Việt Nam
 
Tuy vậy, những nỗi lo về nhân sự thì vẫn còn. Trung vệ Quế Ngọc Hải sau bài chạy khởi động thì gặp vấn đề sức khỏe nên phải tập riêng cùng bác sĩ. Cầu thủ của SLNA chỉ đi bộ phía ngoài đường biên dưới sự hướng dẫn của bác sĩ của đội tuyển.
 
Hình ảnh: Quế Ngọc Hải tập riêng, Tiến Linh - Hoàng Đức trở lại số 2
Quế Ngọc Hải bị đau nhẹ
 
Hình ảnh: Quế Ngọc Hải tập riêng, Tiến Linh - Hoàng Đức trở lại số 3
Anh phải tập riêng với bác sĩ
 
Ngoài ra, ĐT Việt Nam phát sinh 3 trường hợp F0 với Covid-19, gồm thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, hậu vệ Đào Văn Nam và Nguyễn Phong Hồng Duy. Do vậy, để đảm bảo sự dày dặn cho tuyến phòng ngự, cầu thủ trẻ đa năng Lê Văn Xuân đã được điều chuyển từ ĐT U23 Việt Nam lên khoác áo ĐTQG. Trước đó, một hậu vệ của U23 Việt Nam cũng đã được triệu tập lên ĐTQG là hậu vệ Nguyễn Thanh Bình (thay cho hậu vệ Bùi Tiến Dũng bị chấn thương).
 
Theo kế hoạch, chiều mai (18/3), HLV Park Hang Seo sẽ tổ chức trận đấu nội bộ giữa ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam để “test” lực lượng, cũng như thử nghiệm tính hiệu quả trong giải pháp về chiến thuật dự kiến sẽ áp dụng cho trận tái đấu với đối thủ Oman.
 
(Ảnh: Minh Dân)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan