rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 03:03 GMT+7

Quốc Trường thấy ớn, Bảo Thanh phải uống bia vì cảnh nóng trong Về nhà đi con

Cập nhật 15:25 ngày 15/05/2019

(Phim) - Bảo Thanh phải uống nguyên một lon bia khi đóng cảnh ôm hôn bạn diễn trong Về nhà đi con.

Những tập gần đây của Về nhà đi con xoay quanh mối quan hệ "oan gia" của Anh Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường). Từ việc "thả thính" nhau, họ trở thành kẻ thù "không đội trời chung" sau khi Vũ nhờ bạn thân tán tỉnh Thư để trả thù và lật bài ngửa ngay trong lễ cầu hôn mà cô đã rất chờ đợi. Khiến Thư ê chề nhưng Vũ chẳng thể sung sướng và trong lòng luôn nhớ về cô mặc dù luôn né tránh thừa nhận điều này trước cậu bạn thân. Đến tập 21 và 22, Anh Thư chán nản vì việc làm ăn thất bại nên đã tìm đến quán bar để giải sầu. Vũ xuất hiện đúng lúc Thư bị sàm sỡ và giúp cô giải vây. Sau đó, họ không kiềm chế được bản thân và đã ngã vào nhau trong cơn say.
 
 
Hình ảnh: Quốc Trường thấy ớn, Bảo Thanh phải uống bia vì cảnh nóng trong Về nhà đi con số 1
Cảnh nóng trong Về nhà đi con khiến Bảo Thanh và Quốc Trường ngượng ngùng
 
Khi phải đóng cảnh nóng với Quốc Trường, Bảo Thanh chia sẻ cô đã phải uống bia mới có đủ dũng khí. Trong khi đó, nam diễn viên sinh năm 1988 cho biết đây là một trong những phân đoạn đáng nhớ nhất. Thực hiện cảnh này khi mới vào phim được hơn chục ngày đối với anh là thử thách rất lớn.
 
Tâm sự trên Ngoisao.net, Quốc Trường tâm sự: "Từ khi đọc kịch bản, tôi đã thấy ớn cảnh nóng đó vì bạn diễn dù rất nổi tiếng nhưng vẫn là người quá xa lạ với mình. Trước đó tôi và Bảo Thanh chưa từng tiếp xúc nên càng cảm thấy áp lực.
 
Thêm nữa, giữa hai đứa còn có khác biệt văn hóa vùng miền nên tôi càng e ngại, lo sợ không biết liệu mình có làm gì phật ý, khiến bạn diễn hiểu lầm hay không."
 

Bộ phim Về nhà đi con sẽ tiếp tục lên sóng trên sóng truyền hình VTV1 vào các tối từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan