rss
Chủ nhật, 26/09/2021 | 02:39 GMT+7

Quyền Linh, Mỹ Tâm ủng hộ Bắc Giang chống dịch

Cập nhật 06:25 ngày 28/05/2021

(Tin tức 360) - Giữa ồn ào từ thiện của sao Việt, MC Quyền Linh và ca sĩ Mỹ Tâm ghi điểm khi ủng hộ Bắc Giang chống dịch COVID-19.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Quyền Linh cho biết anh và những người bạn của mình đã gửi 2 tỷ đồng cho tỉnh Bắc Giang và Bệnh viện K.

Hình ảnh: Quyền Linh, Mỹ Tâm ủng hộ Bắc Giang chống dịch số 1

"Chiều tối muộn nghe tin Bắc Giang đang là tâm điểm dịch, chúng tôi quyết định đến Bện viện Chợ Rẫy để cùng với các bác sĩ hướng về Bắc Giang và Bệnh viện K với số tiền 2 tỷ đồng VN (2.000.000.000 VN)" - Quyền Linh nói.

Nam MC chương trình Bạn muốn hẹn hò cho biết, anh và các bạn mình muốn cùng các bác sĩ - những Chiến Binh Dũng cảm Việt Nam chống dịch.

"Xin gửi đến những Bác Sĩ, Chiến Sĩ, những Chiến Binh thầm lặng đã hy sinh niềm vui cá nhân để đi vào tâm bão những lời tri ân sâu sắc"- Quyền Linh nói trong phần cuối chia sẻ của anh - "Cả nước đang hướng về vùng dịch. Bắc Giang ơi yêu lắm và thương lắm". 

Trước đó không lâu, thông tin Mỹ Tâm ủng hộ 300 triệu đồng cho Bắc Giang chống dịch bệnh chỉ được khán giả biết đến sau khi Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang gửi thư cảm ơn nữ ca sĩ.

Lá thư được gửi đến Mỹ Tâm ngày 24/5. Trong thư có viết: "Hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19" của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang, với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc và tinh thần "Chống dịch như chống giặc", trong thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã nhận được sự quan tâm chia sẻ, ủng hộ của nhiều cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, trong đó có ca sĩ Mỹ Tâm.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang xin trân trọng cảm ơn ca sĩ Mỹ Tâm đã tích cực hưởng ứng, tham gia ủng hộ công tác phòng, chống COVID-19 của tỉnh với số tiền 300 triệu đồng. Việc làm đó thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm cao vì cộng đồng, cùng tỉnh tập trung phòng chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân".

Trước Quyền Linh và Mỹ Tâm, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã có hành động thiết thực ủng hộ vùng tâm dịch như ca sĩ Tùng Dương, Đàm Vĩnh Hưng, MC Đại Nghĩa, Xuân Bắc, Hòa Minzy...

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan