rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 05:28 GMT+7

Quỳnh Anh dự đoán con đầu lòng 'đanh đá' giống Duy Mạnh

Cập nhật 16:33 ngày 05/08/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Sắp tới ngày lâm bồn, Quỳnh Anh khoe sương sương tủ quần áo mà hai vợ chồng chuẩn bị cho em bé sắp chào đời. Cô không ngần ngại dự đoán em bé "đanh đá" giống Duy Mạnh.

Kể từ khi công khai tình cảm, chuyện tình của Duy Mạnh và công chúa béo Quỳnh Anh luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Cả hai về chung một nhà hồi đầu năm sau gần 4 năm bên nhau.
 
 
Gia đình nhỏ của Duy Mạnh - Quỳnh Anh đang tràn ngập hạnh phúc, nhất là khi cặp đôi chuẩn bị chào đón con trai đầu lòng. Trong những tháng cuối của thai kì, Quỳnh Anh vẫn luôn rạng rỡ mỗi khi xuất hiện. Cô nàng còn đặt tên cho em bé của mình là Ú Béo.
 
Hình ảnh: Quỳnh Anh dự đoán con đầu lòng 'đanh đá' giống Duy Mạnh số 1
Tủ quần áo cực chất của Ú Béo
 
Mới đây, khi đăng tải hình ảnh khoe sương sương tủ quần áo newborn của Đỗ Duy Ú Béo, nàng WAGs nhận được sự quan tâm và hỏi thăm từ bạn bè cũng như người hâm mộ. Khi được hỏi em bé trong bụng "giống bố à", bà xã của Duy Mạnh hài hước "đanh đá giống bố".
 
Hình ảnh: Quỳnh Anh dự đoán con đầu lòng 'đanh đá' giống Duy Mạnh số 2
Còn đây là sự phiền não của Quỳnh Anh khi dự đoán con trai đanh đá giống bố
 
Không chỉ vậy, công chúa béo còn dùng icon phiền não để minh họa cho lời nói của mình. Dĩ nhiên, đây chỉ là lời nói đùa của mẹ bầu Quỳnh Anh, bởi từ lâu Duy Mạnh đã có biệt danh Mạnh "gắt".
 
Hình ảnh: Quỳnh Anh dự đoán con đầu lòng 'đanh đá' giống Duy Mạnh số 3
Nàng WAGs xinh đẹp, rạng rỡ ở những tháng cuối của thai kì
 
Hiện tại, Duy Mạnh đang tích cực tập luyện phục hồi chấn thương đứt dây chằng tại PVF, còn Quỳnh Anh vẫn tiếp tục công việc kinh doanh của mình. Cả hai cũng không quên dành thời gian để chuẩn bị những món đồ cần thiết trước ngày chào đón con trai.
 
VIDEO: V.LEAGUE NHỮNG PHÁT HIỆN THÚ VỊ: NGOẠI BINH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan