rss
Thứ bảy, 15/08/2020 | 18:02 GMT+7

Quỳnh Anh lộ vòng 2 to bất thường, Duy Mạnh chuẩn bị gia nhập hội 'ông bố bỉm sữa'?

Cập nhật 05:41 ngày 28/04/2020

(Hậu trường) - Mới đây, trên mạng xã hội rộ tin đồn Quỳnh Anh, bà xã cầu thủ Đỗ Duy mạnh đang mang thai sau gần 3 tháng kết hôn.

Đã gần ba tháng kể từ ngày Duy Mạnh và Quỳnh Anh về chung một nhà nhưng dư âm ngọt ngào của cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp trai tài gái sắc vẫn còn đọng lại trong lòng người hâm mộ. "Nhất cử nhất động" về cuộc sống của cặp đôi đều nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.
 
Hình ảnh: Quỳnh Anh lộ vòng 2 to bất thường, Duy Mạnh chuẩn bị gia nhập hội 'ông bố bỉm sữa'? số 1
 
Mới đây, trên trang cá nhân, Đỗ Duy Mạnh đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng bà xã Quỳnh Anh cùng dòng chú thích: “Lâu lắm mới cho Đệ Tử Béo lên Sóng”.
 
 
 
Hình ảnh: Quỳnh Anh lộ vòng 2 to bất thường, Duy Mạnh chuẩn bị gia nhập hội 'ông bố bỉm sữa'? số 2
 
Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận được sự chú ý từ fans. Theo đó, có không ít người tinh ý nhận thấy vòng 2 của Quỳnh Anh trông lớn bất thường và gương mặt cũng tròn trĩnh hơn trước. Bên dưới bình luận, nhiều người đặt nghi vấn cho rằng bà xã Duy Mạnh chắc hẳn đang mang thai con đầu lòng sau gần 3 tháng kết hôn.
 
Hình ảnh: Quỳnh Anh lộ vòng 2 to bất thường, Duy Mạnh chuẩn bị gia nhập hội 'ông bố bỉm sữa'? số 3
 
Trước đó, khi khoe ảnh check-in tại một trung tâm mua sắm, bà xã của cầu thủ Hà Nội FC cũng khiến cư dân mạng chú ý đến vòng bụng to bất thường của cô nàng.
 
Hình ảnh: Quỳnh Anh lộ vòng 2 to bất thường, Duy Mạnh chuẩn bị gia nhập hội 'ông bố bỉm sữa'? số 4
 
Trả lời trên Saostar, gia đình của Quỳnh Anh chia sẻ xác nhận, bà xã Duy Mạnh đã có thai sau gần 3 tháng kết hôn: “Quỳnh Anh đã có thai được hai tháng”. Theo đó, Quỳnh Anh và Duy Mạnh dự kiến sẽ đón đứa con đầu lòng vào cuối năm nay.
 
Quỳnh Anh và Duy Mạnh là cặp trai tài gái sắc được yêu thích nhất nhì bóng đá Việt Nam. Trước khi về chung một nhà, cả hai đã từng hẹn hò trong thời gian 4 năm và chưa từng có một scandal nào. 
 
 
 TH

TOP 5 NGOẠI BINH HAY NHẤT V LEAGUE


 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan