rss
Chủ nhật, 06/12/2020 | 05:35 GMT+7

Quỳnh Kool vô tình tiết lộ tin Thanh Sơn đã ly hôn

Cập nhật 22:54 ngày 04/07/2020

(Phim) - Không chỉ vướng dính nghi vấn 'phim giả tình thật', Quỳnh Kool cũng gây sốc khi tiết lộ Thanh Sơn đang độc thân.

Cặp đôi diễn viên Thanh Sơn và Quỳnh Kool đang là cặp đôi màn ảnh nhận được sự yêu mến của khán giả truyền hình sau màn phối hợp trong phim Đừng bắt em phải quên. Ngoài những màn phối hợp ăn ý trên phim, cặp đôi còn rất tình tứ khi cùng để ảnh đại diện đôi ngoài đời thường khiến dân tình rộ lên nghi vấn "phim giả tình thật".
 
 
Hình ảnh: Quỳnh Kool vô tình tiết lộ tin Thanh Sơn đã ly hôn số 1
 
Đáng chú ý hơn, trong một bài phỏng vấn mới đây, chính Quỳnh Kool vô tình tiết lộ chuyện Thanh Sơn đang độc thân.
 
Hình ảnh: Quỳnh Kool vô tình tiết lộ tin Thanh Sơn đã ly hôn số 2
 
 
Được biết, diễn viên Thanh Sơn kết hôn khá sớm, khi 25 tuổi. Vợ chồng anh có với nhau một cô công chúa xinh xắn. Thời điểm gần đây, nam diễn viên cũng không đăng ảnh gia đình như trước. Thỉnh thoảng anh cũng chỉ đăng ảnh con gái. Thanh Sơn cũng vướng phải tin đồn chia tay vợ khi có lần trả lời báo chí rằng anh không thể hoàn thành tốt hết cả việc diễn xuất lẫn chăm sóc cho gia đình, dù anh đã cố hết sức.
 
Hình ảnh: Quỳnh Kool vô tình tiết lộ tin Thanh Sơn đã ly hôn số 3
 
Hình ảnh: Quỳnh Kool vô tình tiết lộ tin Thanh Sơn đã ly hôn số 4
 
Trước nghi vấn của người hâm mộ, Thanh Sơn đã khéo từ chối những câu hỏi liên quan đến tình cảm và mong khán giả hãy ủng hộ sản phẩm nghệ thuật thay vì chú ý đến chuyện đời tư. Nói về Quỳnh Kool, anh chỉ cho biết cả 2 đóng phim rất hợp ý và từ chối chia sẻ quan hệ hiện tại.
 
TH
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan