rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 12:25 GMT+7

Rakitic: 'Tôi tin rằng Messi sẽ ở lại Barca'

Cập nhật 06:53 ngày 22/11/2017

(Bóng đá Quốc Tế) - Rakitic trả lời phỏng vấn về tương lai của Messi tại Barcelona. - Doisong

Ivan Rakitic đã được hỏi về bản hợp đồng mới của Lionel Messi trong cuộc họp báo trước trận Barcelona - Juventus vào rạng sáng thứ 5 tới (giờ VN).
 
Việc chưa có những tấm ảnh từ buổi kí hợp đồng giữa Josep Bartomeu và Lionel Messi đang khiến CĐV nghi ngờ về thông tin trên, nhưng Ivan Rakitic đã trấn an họ.
 

Hình ảnh: Rakitic: 'Tôi tin rằng Messi sẽ ở lại Barca' số 1

Ivan Rakitic trả lời họp báo trước trận Barcelona - Juventus.

 
"Tôi không thể khẳng định 100% rằng anh ấy có ở lại hay không. Đó là quyết định của anh ấy, và các bạn phải tôn trọng điều anh ấy nghĩ hoặc làm. Những gì tôi có thể nói lúc này đó là Messi vẫn luôn là chính anh ấy trong mắt tôi. Bọn tôi vẫn chưa nói chuyện với nhau về điều này, nhưng chúng ta có thể tự tin rằng anh ấy sẽ ở lại," Rakitic nói.
 
"Leo là biểu tượng của đội bóng. Anh ấy không chỉ là cầu thủ rất quan trọng, mà còn hơn thế nữa, hãy nhìn vào sự nghiệp của anh ấy, và ý nghĩa to lớn của nó đối với Barca.
 
"Chúng tôi biết các CĐV muốn nhìn thấy những tấm ảnh, cũng như cái bắt tay - cả tôi cũng thế. Tôi muốn chơi bóng với Messi vào ngày mai, ba năm nữa, năm năm nữa trong tương lai. Điều duy nhất mà chúng tôi có thể nói với tư cách đồng đội, đó là chúng tôi muốn anh ấy ở lại, anh ấy có tất cả sự ủng hộ từ các thành viên trong đội và chúng tôi hạnh phúc khi được chơi bóng cùng anh ấy."
 
"Theo những gì tôi đọc được và nghe được, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Tôi đặt niềm tin vào chủ tịch và Leo, và tôi biết anh ấy cũng muốn ở lại với chúng tôi."
 
Trần Bảo
 
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan