rss
Thứ hai, 23/05/2022 | 02:34 GMT+7

Ramos nói gì khi PSG chạm mặt Real Madrid ?

Cập nhật 19:20 ngày 14/12/2021

(Bóng đá Quốc Tế) - Trung vệ Sergio Ramos tỏ ra hào hứng và quyết tâm giúp PSG đánh bại đội bóng cũ Real Madrid ở vòng 1/8 Champions League 2020/21.

Do những sai sót về mặt kỹ thuật, buổi lễ chia cặp vòng 1/8 Champions League 2021/22 đã phải bốc tới 2 lần. Theo kết quả bốc thăm tới 2 lần. Trong đó, PSG và Real Madrid sẽ phải đối mặt nhau thay vì những đối thủ như Man Utd hay Benfica.
 
 
Trung vệ Sergio Ramos chắc chắn là người có nhiều cảm xúc nhất với kết quả bốc thăm này khi anh sẽ phải đối mặt với đội bóng đã làm lên tên tuổi của mình. Chia sẻ về việc phải chống lại Kền Kền Trắng, tuyển thủ Tây Ban Nha cho biết: 
 
"Bạn biết tình cảm và tình yêu mà tôi dành cho Real Madrid, điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Nhưng bây giờ tôi phải đối mặt với hiện tại. Tôi chơi cho PSG." 
 
"Khi tôi lên máy bay thì đối thủ của PSG là MU, một đội bóng mà tôi rất thích. Nhưng khi tôi xuống thì biết rằng kết quả bốc thăm đó đã bị hủy. Nếu được chọn, tôi muốn gặp một đội khác nhưng trở lại Bernabeu cũng là một chuyến đi thú vị. Tôi đã không thể nói lời tạm biệt nơi đó vì Covid-19."
 
Định mệnh rất khó lường. Tôi rất muốn PSG gặp một đội bóng khác. Các bạn đều biết tình yêu mà tôi dành cho Real Madrid. Nhưng giờ là lúc tôi phải bảo vệ PSG và sẽ làm tất cả để giúp đội bóng đi tiếp. Họ là đội bóng đã đặt niềm tin vào tôi. Tôi sẽ chiến đấu đến chết vì họ".
 
Hình ảnh: Ramos nói gì khi PSG chạm mặt Real Madrid ? số 1

Ramos quyết giúp PSG đánh bại Real Madrid

Nói thêm về cuộc sống ở PSG, Ramos chia sẻ: "Tôi rất hào hứng được trở lại với bóng đá. Việc thích nghi không dễ chút nào, đầu tiên là việc phải tìm một ngôi nhà cho gia đình của tôi.
 
Nhưng ở trong phòng thay đồ, mọi thứ dễ dàng hơn nhiều. Chủ tịch, GĐKT và HLV giúp tôi rất nhiều. Đây là một đội bóng bao gồm toàn những ngôi sao thực thụ và điều quan trọng là phải đoàn kết. Họ chào đón tôi rất nồng nhiệt. Đây là một thử thách khó khăn so với những gì tôi đã trải nghiệm, đặc biệt là các chấn thương."
 
Ramos năm nay 35 tuổi, anh chia tay Real Madrid vào tháng 6 năm nay sau 16 năm gắn bó để gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do. Mặc dù vậy, những chấn thương dai dẳng đã cản trở cầu thủ Tây Ban Nha cống hiến cho đội bóng thành Paris. Phải tới tận ngày 28/11, cựu thủ quân của Real Madrid mới có trận ra mắt đội bóng mới trong chiến thắng 3-1 trước Saint-Etienne tại Ligue 1.
 
QP


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan