rss
Thứ hai, 26/07/2021 | 12:08 GMT+7

Rap Việt All-Star Concert chính thức hoãn vì Covid-19

Cập nhật 02:18 ngày 30/01/2021

(Truyền hình) - Rap Việt All-Star Concert vừa được phía BTC thông báo sẽ tạm hoãn trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Thông tin đêm diễn Rap Việt All-Star Concert đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của khán giả khi đây là sự kiện được công bố là lớn nhất từ trước đến nay. Chương trình sẽ có tổng cộng khoảng 50 bản rap được trình diễn. Ngoài những tiết mục nổi bật trong chương trình Rap Việt sẽ được dàn dựng hoàn toàn mới lạ và độc đáo với sự đầu tư hoành tráng.

Hình ảnh: Rap Việt All-Star Concert chính thức hoãn vì Covid-19 số 1

Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại Việt Nam, hàng loạt sự kiện và chương trình văn hóa – giải trí được siết chặt để đảm đảm bảo an toàn cho người dân. Trong đó, Rap Việt All-Star Concert cũng buộc phải tạm hoãn. 

Hình ảnh: Rap Việt All-Star Concert chính thức hoãn vì Covid-19 số 2

Như vậy, đêm nhạc hoành tráng với sự xuất hiện của dàn rapper đình đám tại chương trình Rap Việt vào ngày 30/1 buộc phải dời lại theo chỉ đạo của Sở Y tế TP.HCM.

Tuy nhiên phía BTC cũng đã nhanh chóng trấn an người hâm mộ khi cho biết sẽ tổ chức đêm diễn này sớm nhất sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát và được sự cho phép của chính quyền. 

Trước đó, BTC đã ra thông báo, trong trường hợp chương trình bị dời ngày do các sự kiện bất khả kháng (gồm Covid-19), đơn vị tổ chức sẽ thông báo người mua về lịch tổ chức mới và không hoàn trả tiền vé. Nếu chương trình bị hủy, khán giả sẽ được hoàn tiền trong vòng hai tuần qua chuyển khoản ngân hàng hoặc bằng tiền mặt.

T.H

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan