rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 13:31 GMT+7

Rộ thông tin ca sĩ Lam Trường ly hôn với bà xã kém 17 tuổi, người trong cuộc nói gì?

Cập nhật 10:48 ngày 07/11/2021

(Nhạc) - Vừa qua, cư dân mạng đứng ngồi không yên trước loạt ảnh của Lam Trường và một cô gái trẻ. Cũng từ đây, thông tin nam ca sĩ ly hôn bà xã kém 17 tuổi được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin ca sĩ Lam Trường ly hôn lần hai, hiện đã có người yêu mới tại Mỹ. Một số tài khoản mạng còn chia sẻ hình ảnh nam ca sĩ thân thiết bên một cô gái lạ. Thông tin này lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao, bàn tán sôi nổi. Tuy nhiên, không ít người bày tỏ sự hoài nghi về độ xác thực của thông tin.

Hình ảnh: Rộ thông tin ca sĩ Lam Trường ly hôn với bà xã kém 17 tuổi, người trong cuộc nói gì? số 1

Hình ảnh ca sĩ Lam Trường thân thiết bên cô gái lạ được lan truyền trên mạng xã hội

Liên quan đến sự việc này, cô gái chụp ảnh thân thiết với Lam Trường đã lên tiếng đính chính rằng mình chỉ là fan girl, thần tượng nam ca sĩ hơn 20 năm chứ không như dân mạng đồn đoán.

Về phía ca sĩ Lam Trường, quản lý của anh cũng khẳng định đây chỉ là tin đồn không đúng sự thật. Người này cho biết, hiện tại 'Anh Hai' vẫn đang đi diễn bên Mỹ mà, gia đình anh ấy vẫn đang hạnh phúc. 

Hình ảnh: Rộ thông tin ca sĩ Lam Trường ly hôn với bà xã kém 17 tuổi, người trong cuộc nói gì? số 2

Lam Trường cùng bà xã Yến Phương và con gái

Hiện tại, ca sĩ Lam Trường đang sống rất hạnh phúc bên bà xã Yến Phương kém 17 tuổi và con gái. Cặp đôi đến với nhau sau khi nam ca sĩ đã trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Dù cách biệt tuổi tác quá lớn nhưng cả hai vẫn nhận được rất nhiều lời chúc phúc, sự yêu mến từ công chúng.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan