rss
Thứ bảy, 06/06/2020 | 08:32 GMT+7

Rời Hải Phòng, HLV Trương Việt Hoàng chọn Thanh Hóa hay Viettel?

Sự kiện: V-League 2019
Cập nhật 21:31 ngày 28/09/2019

(Bóng đá Nam) - HLV Trương Việt Hoàng nhiều khả năng sẽ nói lời chia tay với Hải Phòng, vậy đâu là bến đỗ tiếp theo được cựu danh thủ ĐT Việt Nam này lựa chọn?

Theo những thông tin đồn đoán gần đây, HLV Trương Việt Hoàng nhiều khả năng nói lời chia tay với Hải Phòng sau 5 năm gắn bó. Thậm chí, ông rời đi dù V.League 2019 vẫn còn hai vòng đấu nữa mới kết thúc. Bởi lẽ, bản hợp đồng giữa cựu danh thủ ĐT Việt Nam và đội bóng đất Cảng sẽ đáo hạn vào ngày 30/9 tới đây.
 
Hình ảnh: Rời Hải Phòng, HLV Trương Việt Hoàng chọn Thanh Hóa hay Viettel? số 1

HLV Trương Việt Hoàng sắp chia tay Hải Phòng?

Nếu đó là sự thật, bến đỗ nào sẽ được ông lựa chọn trong nghiệp cầm quân của mình? Do muốn chăm sóc gia đình, Hoàng bộp ưu tiên cho các đội từ Bắc Trung Bộ trở ra. Xét về yếu tố này, có thể loại bỏ địa phương miền Trung, miền Nam. Hay những đội Than Quảng Ninh, Hà Nội FC, Dược Nam Hà Nam Định vì đang an tâm, ổn định ở chiếc ghế HLV trưởng.
 
Vậy nên, Thanh Hóa và Viettel trở thành những nơi lý tưởng nhất. Vì ngưỡng mộ tài năng của ông, khi luôn giúp Hải Phòng nằm trong top 7, dù không được đầu tư quá nhiều. Đội bóng xứ Thanh không ít lần từng ngỏ lời mời HLV Trương Việt Hoàng với số tiền lớn nhưng lại đều bị từ chối. Đây rõ ràng là thời điểm lý tưởng để họ tiếp cận vị tướng này. Nhằm vượt qua hoàn cảnh khó khăn, cơn khủng hoảng, nguy cơ xuống hạng đang tới gần như hiện nay.

>>> V.League: Thanh Hoá lâm nguy, Khánh Hòa sống dậy giấc mơ trụ hạng
>>> V.League: Bóng đá Hải Phòng cần một cải tổ

Trong khi đó, Viettel cũng có những lợi thế nhất định của mình. Bên cạnh tài chính rủng rỉnh. Cộng thêm việc nơi đây vẫn được biết tới với tên gọi Hậu duệ Thể Công, mà mình từng gắn liền trong suốt sự nghiệp cầu thủ. Gặt hái hàng loạt thành công cùng đội bóng quân đội. Một yếu tố nữa đáng nhắc đến, chính là cậu con trai Gia Huy của ông mới trúng tuyển vào trung tâm này.
 
Hiện tại, cả HLV Trương Việt Hoàng lẫn Hải Phòng vẫn giữ im lặng. Đây là thời điểm nhạy cảm, khi đội chủ sân Lạch Tray cũng chưa chắc trụ hạng thành công. Họ đang tạm hơn vị trí đá play off của Thanh Hóa 5 điểm, còn V.League 2019 hai vòng nữa mới kết thúc.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan