rss
Chủ nhật, 12/07/2020 | 12:54 GMT+7

Rơi nước mắt với tâm nguyện cuối cùng của diễn viên Mai Phương

Cập nhật 23:09 ngày 28/03/2020

(Tin tức 360) - Di nguyện của Mai Phương đã làm không ít người xót xa khi tới tận những ngày cuối đời, cô vẫn cố gắng sắp xếp chu toàn mọi việc.

Sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, nữ diễn viên Mai Phươngđã mãi mãi ra đi khiến bạn bè và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Theo Ốc Thanh Vân - người đồng nghiệp và cũng là người chị thân thiết với Mai Phương, vì nữ diễn viên muốn giấu kín tình hình sức khoẻ nên đến tận phút cuối cùng bạn bè cùng gia đình mới có thể chia sẻ với khán giả. 
 
 
Hình ảnh: Rơi nước mắt với tâm nguyện cuối cùng của diễn viên Mai Phương số 1
Diễn viên Mai Phương những ngày trên giường bệnh vẫn thể hiện tinh thần lạc quan
 
 Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bạn thân của Mai Phương là ca sĩ Trương Bảo Như đã chia sẻ về di nguyện cuối cùng của nữ diễn viên. 
 
Theo đó, từ vài tuần trước cố nghệ sĩ đã dặn dò người thân rất kĩ về chuyện hậu sự nếu không thể qua khỏi.
 
Trương Bảo Như Viêt: “Phương cách đây vài tuần có dặn dò Như rất kỹ. Phương đã nguyện gửi gắm thân mình nơi Chúa (Hội thánh Tin Lành) được 5 tháng nay nên nếu Phương không qua khỏi thì Phương sẽ được an táng theo các nghi lễ bên Tin Lành”.
 
“Các nghi thức thờ cúng, thắp nhang, cầu siêu… Phương mong mọi người thông cảm mà miễn các lễ nghi này giúp. Đây là lời Phương dặn Như sau khi mất kính báo đến mọi người. Mọi người yêu thương xin gửi lời cầu nguyện Phương được về với Chúa nhẹ nhàng siêu thoát”, Trương Bảo Như chia sẻ thêm.
 
Dường như biết trước bản thân không qua khỏi, Mai Phương đã sắp xếp trước mọi việc cho ngày cuối đời của mình để không phiền hà ai. Điều này khiến khán giả vô cùng xúc động và xót xa.
 
Mai Phương sinh năm 1985, cô được khán giả biết đến với nhiều vai trò như: MC, diễn viên, ca sĩ... Năm 2014, Mai Phương sinh con đầu lòng với ca sĩ Phùng Ngọc Huy nhưng sau đó làm mẹ đơn thân.
 
Hiện tại, gia đình của Mai Phương đang bối rối và chưa thông tin về việc tổ chức tang lễ cho cô.

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan