rss
Thứ bảy, 08/08/2020 | 00:35 GMT+7

Rơi xuống đáy bảng xếp hạng V.League: Nguy lắm rồi, HAGL!

Sự kiện: V-League 2019
Cập nhật 20:42 ngày 16/08/2019

(Bình Luận) - Bầu Đức tuyên bố HAGL ‘đá cho vui’ nhưng có lẽ bây giờ thì không còn vui nữa khi nguy cơ bị đội chót bảng Sanna Khánh Hóa san bằng điểm số sau vòng 21 đang trở thành hiện thực hơn bao giờ hết.

Có lẽ, nhiều người đã mường tượng ra một kết cục bi thảm cho HAGL trong chuyến làm khách trên sân B.Bình Dương dù lúc này, đội bóng miền Đông Nam Bộ đang ví như ở tuổi ‘xế chiều’ chứ không còn sức lực cường tráng của một đại gia ngày nào.

Dẫu vậy, giới mộ điệu đội bóng phố núi cũng níu kéo một hy vọng mong manh, đoàn quân của ông Lee Tae Hoon sẽ làm nên chuyện lớn để khỏi phải rơi vào thảm cảnh có thể sẽ bị đội bóng chót bảng Sanna Khánh Hòa bắt kịp về điểm số sau vòng 21 này.

Nhưng niền tin về một cái kết có hậu ấy cho đội bóng phố núi đã không đến. Thay vào đó, họ lại đối mặt với một thực tại phũ phàng là HAGL đã thua trắng bụng trước B.Bình Dương với 3 bàn không gỡ.

Đội bóng phố núi có thể đổ thừa cho trọng tài khi công nhận bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 của Sỹ Giáp có thể đã rơi vào thế việt vị bởi nếu không có bàn thua đó thì biết đâu, HAGL sẽ lật ngược được thế cờ?! Nhưng nhìn một cách tổng thể, đội bóng phố núi thất dại bại trước B.Bình Dương là hoàn toàn hợp lý.

Hình ảnh: Rơi xuống đáy bảng xếp hạng V.League: Nguy lắm rồi, HAGL! số 1

Trận thua này đã đẩy HAGL vào thế ‘ngàn cân treo sợi tóc’ bởi nguy cơ cựu vương V.League bị đội chót bảng là Sanna Khánh Hòa san bằng điểm số sau vòng đấu 21 này là rất dễ xảy ra.

Nên nhớ, Sanna Khánh Hòa đang có dấu hiệu lấy lại phong độ bằng 2 trận thắng liên tiếp vừa qua. Ở lượt này, thầy trò ông Võ Đình Tân được chơi trên sân nhà, tiếp một đối thủ không quá xuất sắc như SLNA thì cơ hội để lấy trọn 3 điểm là rất khả dĩ.

Nếu sự thật không mong đợi ấy xảy ra, HAGL sẽ đối diện với những hệ lụy khôn lường trong chặng đường phía trước. Khi mà phong độ đang đi xuống trở lại thì nếu đội bóng phố núi rơi xuống vị trí chót bảng trong những vòng đấu phía trước nữa cũng không phải là bất ngờ.

Quả thật, quá lo cho số phận của đội bóng chiếm được tình yêu thương của hàng vạn cổ động viên trong khắp mọi miền đất nước này!

Đỗ Đỗ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan