rss
Chủ nhật, 09/08/2020 | 15:32 GMT+7

Ronaldinho lần đầu lên tiếng về những tháng ngày tù tội

Cập nhật 18:37 ngày 28/04/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Theo Sky Sport đưa tin, sau khi được tại ngoại, Ronaldinho sau cùng đã phá vỡ sự im lặng và đưa ra những phát biểu về cuộc sống trong tù.

Ronaldinho và anh trai Roberto Assis đã được tại ngoại ngày 7/4 sau khi bị bắt tại Paraguay. Trả lời phỏng vấn, anh cho rằng đó thực sự là một khoảng thời gian khủng hoảng trong cuộc đời của mình. 

Hình ảnh: Ronaldinho lần đầu lên tiếng về những tháng ngày tù tội số 1

RONALDINHO CUỐI CÙNG ĐÃ LÊN TIẾNG VỀ KHOẢNG THỜI GIAN SAU SONG SẮT

“Đó là một cú sốc thực sự với tôi, chưa bao giờ tôi tưởng tượng rằng, mình sẽ trải qua những việc như thế này” anh nói thêm “Cả đời tôi đã cố gắng trở nên chuyên nghiệp nhất có thể, để mang lại niềm vui cho mọi người với thứ bóng đá của mình”

Dù đã giải nghệ và vướng vào không ít tai tiếng, nhưng Ronaldinho vẫn là một trong những cầu thủ được yêu mến. Tầm ảnh hưởng của anh vẫn là vô cùng lớn đối với người hâm mộ. Bởi lẽ đó khi bị giam anh đã nhận được không ít sự giúp đỡ của những nhân viên trong nhà tù. Ronaldinho đã ca ngợi những nhân viên và những người bạn trong nhà tù, họ đã giúp cho khoảng thời gian bị giam giữ của anh trở nên dễ dàng hơn.

“Mọi người đã cho tôi biết rằng tất cả đều chào đón tôi,  được tiếp tục một phần trong cuộc đời tôi, đó là chơi bóng, ký tặng, chụp ảnh. Không có lí do gì để không tiếp tục làm những điều đó, đặc biệt là với những người đang trải qua khoảng thời gian khó khăn như tôi ” 

>>> Cô nàng chiếm giữ trái tim của cầu thủ trẻ đình đám Kai Haverts

>>> Juventus gạ đổi 3 cầu thủ để lấy Paul Pogba


Trả lời thêm Ronaldinho cho biết mình đang phối hợp tối đa với nhà chức trách để cung cấp thông tin vụ án, đồng thời ngôi sao từng giành quả bóng vàng thế giới cũng hy vọng tình trạng này sẽ sớm chấm dứt với anh: "Ý định của chúng tôi từ trước đến nay là hợp tác với các cơ quan tư pháp để làm sáng tỏ sự thật và chúng tôi đã làm điều đó từ đầu. Từ đó đến hôm nay chúng tôi đã giải thích và làm mọi thứ mà các cơ quan từ pháp yêu cầu chúng tôi". “Chúng tôi hy vọng rằng các nhà chức trách của Paraguay có thể sử dụng những thông tin mà chúng tôi cung cấp, và chúng tôi có thể thoát khỏi hoàn cảnh này càng sớm càng tốt”- Ronaldinho chia sẻ.

Dù đã được tại ngoại nhưng Ronaldinho, vẫn đang bị giám sát tại một khách sạn để điều tra thêm. Ngoài sử dụng hộ chiếu giả, cảnh sát Paraguay đang điều tra thêm những nghi vấn liên quan đến vấn đề rửa tiền. Nếu bị kết án Ronaldinho và anh trai có thể bị kết án đến 5 năm tù.
 

Quân Phùng


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan