rss
Thứ bảy, 11/07/2020 | 11:34 GMT+7

Ronaldo bị bạn gái nóng bỏng 'đè đầu', tết tóc cực khéo

Cập nhật 18:27 ngày 21/05/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Ronaldo khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi xuất hiện với kiểu tóc do bạn gái làm cho.

Sau thời gian dài ở ẩn, tránh dịch Covid-19 tại quê nhà, mới đây,  C.Ronaldo đã trở lại Italia để cùng các đồng đội chuẩn bị cho ngày Serie A khởi tranh trở lại. Hôm qua, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã tới sân tập với mái tóc mới.
 
Hình ảnh: Ronaldo bị bạn gái nóng bỏng 'đè đầu', tết tóc cực khéo số 1
 
Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các hiệu cắt tóc chưa mở cửa và cô bạn gái nóng bỏng của CR7, Georgina Rodriguez đã trổ tài tết tóc cho bạn trai. Tiền đạo của Juventus khá thích thú với kiểu bện tóc này nên quyết định giữ lại. 
 
 
Bức ảnh Georgina Rodriguez tiết tóc cho bạn trai đã khiến cho người hâm mộ Ronaldo "đứng ngồi không yên". Tuy nhiên, cũng có nhiều người bị hút hồn bởi vẻ đẹp căng tràn đầy sức sống của cô bạn gái người mẫu của tiền vệ Juventus hơn là kiểu tóc mới cô đã tạo dáng cho anh.
 
Hình ảnh: Ronaldo bị bạn gái nóng bỏng 'đè đầu', tết tóc cực khéo số 2

Sau buổi tập đầu tiên cùng đồng đội Juventus, C.Ronaldo cũng đưa ra thông điệp đầy ý nghĩa tới những đồng đội và CĐV. CR7 viết: “Khi chúng tôi kiên nhẫn và kiên định, chúng tôi sẽ biết cách vượt qua những khó khăn”.

Được biết, cũng trong buổi tập này, các cầu thủ Juventus đã trải qua buổi kiểm tra y tế và thể chất, trước khi có cuộc trò chuyện nhanh với HLV Maurizio Sarri. Sau đó, C.Ronaldo đã ra sân cùng chạy bộ theo nhóm nhỏ cùng với các đồng đội.

TH

QUẾ NGỌC HẢI | NGƯỜI ĐI QUA MIỀN KÝ ỨC


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan