rss
Thứ ba, 07/07/2020 | 16:22 GMT+7

Ronaldo bị chỉ trích vì sớm rời Italy

Cập nhật 07:30 ngày 28/03/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Cựu chủ tịch Juventus cho rằng CR7 dẫn đầu làn sóng các cầu thủ Juventus tháo chạy khỏi Italy trong đại dịch Covid-19.

Ronaldo rời Italy trở về Bồ Đào Nha hôm 9/3 sau khi hay tin bà Dolores, mẹ anh phải nhập viện.  Sau đó, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại châu Âu, Ronaldo đã được CLB Juventus cho phép ở lại cách ly tại nhà.
 
 
 
Hình ảnh: Ronaldo bị chỉ trích vì sớm rời Italy số 1
Hiện tại, Ronaldo đang ở quê nhà
 
Các đồng đội của CR7 tại Juventus như Gonzalo Higuain, Miralem Pjanic và Douglas Costa cũng đã được cho phép rời khỏi doanh trại câu lạc bộ để được trở lại với gia đình của họ.
 
Ông Giovanni Cobolli Gigli - cựu chủ tịch của Juventus cho rằng, sao sao người Bồ Đào Nha đã tạo ra một tiền lệ xấu cho các ngôi sao khác.
 
 "Mọi thứ ở Juventus trở nên phức tạp khi Ronaldo ra đi. Cậu ta nói rằng cậu ta sẽ đến Bồ Đào Nha vì mẹ cậu ta, nhưng bây giờ cậu ta chỉ xuất hiện để chụp ảnh bên hồ bơi.
 
Khi ngoại lệ được tạo ra cho anh ta, mọi thứ sụp đổ và những người khác muốn rời đi nhưng nó không nên như thế này. Tất cả chúng ta đáng lẽ phải được kiểm dịch", ông Gigli nói.
 
Chưa dừng lại ở đó, theo tờ Corriere dello Sport, CR7 sẽ phải chịu thêm một đợt cách ly nữa trước mắt. Trong trường hợp sao sao 37 tuổi rời Bồ Đào Nha để trở lại Italia tập luyện tại Turin, anh sẽ ngay lập tức bị cách ly thêm 14 ngày nữa để theo dõi theo quy định của chính phủ Italia khi nhập cảnh vào quốc gia đang là "ổ dịch Covid-19" lớn nhất châu Âu này.
 
Về phía mình, CR7 vừa có hành động ý nghĩa trong nỗ lực chống lại Covid-19 khi quyên góp 1 triệu euro cho hai bệnh viện ở Bồ Đào Nha.

MT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan