rss
Thứ tư, 05/08/2020 | 20:31 GMT+7

Ronaldo, Messi quyên góp 1 triệu euro để chống dịch

Cập nhật 16:46 ngày 25/03/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Sau Cristiano Ronaldo, đến lượt Lionel Messi, HLV Pep Guardiola chung tay chống dịch Covid-19.

Tờ Marca đưa tinMessi đã quyên góp số tiền 1 triệu euro tới bệnh viện Clinic ở Barcelona và một trung tâm khác ở Argentina trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh.
 
 
Hình ảnh: Ronaldo, Messi quyên góp 1 triệu euro để chống dịch số 1
Messi ủng hộ 1 triệu euro chống dịch Covid-19
 
Hiện tại, tiền đạo của Barca đang dành thời gian bên gia đình khi các giải đấu bị hoãn bởi dịch bệnh. Anh vẫn duy trì việc tập luyện tại nhà, với người bạn đồng hành đặc biệt là cậu con út Ciro Messi.

HLV trưởng của Man City, ông Pep Guardiola cũng quyên góp 1 triệu euro để chống lại sự bùng phát của đại dịch ở quê nhà Tây Ban Nha. Số tiền này được gửi tới Đại học Y Barcelona và quỹ Angel Soler Daniel để mua các thiết bị y tế và đồ bảo hộ cho nhân viên bệnh viện.
 
Rất nhiều ngôi sao bóng đá lớn trên thế giới đã thể hiện lòng tinh thần tương thân tương ái của mình bằng việc quyên góp tiền, vật chất cũng như những giá trị tinh thần cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
 
Trước Messi, Cristiano Ronaldo cũng ủng hộ 1 triệu euro cho 3 cơ sở chăm sóc y tế đặc biệt tại Bồ Đào Nha. Số tiền nói trên cũng được sử dụng để sắm sửa dụng cụ y tế cho bệnh viện Santa Maria ở thủ đô Lisbon và bệnh viện Santo Antonio tại Porto, Bồ Đào Nha.

MT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan