rss
Thứ ba, 14/07/2020 | 12:49 GMT+7

Ronaldo phủ nhận chuyện bạn gái Georgina mang bầu

Cập nhật 18:05 ngày 25/08/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Đích thân Ronaldo đã trả lời truyền thông và phủ nhận tin đồn bạn gái Georgina mang bầu lần 2.

Thời gian qua Georgina Rodriguez rất tích cực tham gia các sự kiện cùng bạn trai nổi tiếng Ronaldo, cô còn xuất hiện trong các show quảng cáo đồ lót đình đám. Tuy nhiên một vài khoảnh khắc cô gái người Argentina vẫn để lộ vòng hai to bất thường khiến truyền thông và NHM nghi ngờ khả năng Georgina Rodriguez đang mang bầu lần hai.
 
 
Bất chấp Georgina Rodriguez phủ nhận tin đồn, diện trang phục bó sát và cho rằng mập lên vì chế độ ăn uống NHM vẫn bán tín bán nghi bởi trước đó cô cũng từng giấu nhẹm chuyện mang bầu bé. Phải đến khi chính Ronaldo đứng lên trả lời truyền thông tin đồn này mới được dập tắt.
 
Hình ảnh: Ronaldo phủ nhận chuyện bạn gái Georgina mang bầu số 1

Ronaldo phủ nhận chuyện Georgina mang bầu

 
Trong lần gặp gỡ truyền thông mới nhất Ronaldo chia sẻ: "Chưa, hiện tại chúng tôi chưa có (có thêm thành viên mới). Lúc này, chúng tôi muốn nghỉ ngơi một chút để tận hưởng những điều tuyệt vời đang có". Chân sút Juventus cũng khẳng định lúc này gia đình là số 1 với anh đặc biệt là Georgina Rodriguez. "Thứ quan trọng nhất trong cuộc đời tôi không phải bóng đá. Như Georgina chẳng hạn, cô ấy chẳng biết tẹo gì về túc cầu cả nhưng tôi không quan tâm lắm. Bóng đá cho tôi rất nhiều điều nhưng khi về nhà, đó mới là thế giới của tôi."
 
Hiện tại Georgina Rodriguez vẫn đang chung sống cùng Ronaldo và những đứa con của anh. Cristiano Junior và cặp song sinh Eva, Mateo là sản phẩm của những thương vụ đẻ thuê, trong khi Alana là cô con gái riêng của Georgina Rodriguez. Ronaldo tỏ ra hài lòng với cuộc sống hiện tại, anh cũng từng bóng gió khả năng kết hôn với bạn gái Georgina Rodriguez và điền tên cô vào danh sách những người thừa kế khối tài sản khổng lồ. NHM thậm chí còn cho rằng chính sự xuất hiện của cô bạn gái 25 tuổi đã khiến Ronaldo đổi thay rất nhiều!.
 
 
CP (TH)
Video: HLV Park Hang Seo thăm quan vịnh Hạ Long
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan