rss
Thứ tư, 21/10/2020 | 03:08 GMT+7

Ronaldo thể hiện kỹ năng tuyệt đỉnh khiến ai cũng phải trầm trồ

Cập nhật 11:52 ngày 26/05/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Trong thời gian chờ Seria trở lại, Ronaldo vẫn cùng đồng đội Juventus miệt mài tập luyện và mới đây, anh chàng lại khiến người xem kinh ngạc về kĩ thuật của mình khi đưa bóng vào rổ bằng chân.

Mới đây trên twitter của CLB Juventus đăng tải video Cristiano Ronaldo phô diễn kĩ thuật của mình trên sân tập. Trong đoạn clip, siêu sao người Bồ Đào Nha đã dùng chân đưa bóng khéo léo vào rổ trên cao, trước sự ngỡ ngàng của không ít người. Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã thu hút hơn triệu lượt xem, tất cả đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước kỹ năng đỉnh cao của siêu sao người Bồ Đào Nha.
 
 
Hình ảnh: Ronaldo thể hiện kỹ năng tuyệt đỉnh khiến ai cũng phải trầm trồ số 1
 
Hình ảnh: Ronaldo thể hiện kỹ năng tuyệt đỉnh khiến ai cũng phải trầm trồ số 2
 
Hình ảnh: Ronaldo thể hiện kỹ năng tuyệt đỉnh khiến ai cũng phải trầm trồ số 3

 
Thậm chí nhiều người còn ví von Ronaldo dùng chân đưa bóng vào rổ xuất sắc chẳng kém huyền thoại NBA Michael Jordan là bao.
 
Kỹ năng thuần thục của CR7 chứng tỏ trong khi cách ly do đại dịch COVID-19, khiến bóng đá phải dừng lại nhiều tháng Ronaldo vẫn rất chăm chỉ luyện tập.
 
Hiện tại, Serie A vẫn sẽ tạm hoãn đến ngày 14/6. Tuy nhiên, ngày giải đấu này trở lại không còn xa, sau khi các CLB đã được phép cho tập luyện trở lại. Cầu thủ 35 tuổi mỗi ngày đều miệt mài luyện tập cùng các đồng đội ở khu tập luyện của CLB Juventus
 
Trong giai đoạn đại dịch Covid-19 bùng phát ở châu Âu, Ronaldo trở về quê nhà Madeira, cùng cả gia đình tiến hành giãn cách xã hội. Chủ nhân của 5 danh hiệu Quả bóng vàng chỉ trở lại Italia vào đầu tháng 5, sau khi được CLB chủ quản Juventus yêu cầu. Ronaldo tiếp tục trải qua chuỗi 2 tuần cách ly, trước khi được tập luyện với toàn đội.
 
MT
 

QUANG HẢI CHÍNH THỨC ĐƯA BẠN GÁI VỀ RA MẮT GIA ĐÌNH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan