rss
Thứ năm, 30/06/2022 | 04:34 GMT+7

Ronaldo thông báo tin "thiên thần nhỏ" qua đời

Cập nhật 12:20 ngày 19/04/2022

(Bóng đá Quốc Tế) - Cách đây ít giờ, Cristiano Ronaldo đã thông báo tin buồn khi con trai mới chào đời của anh với bạn gái Georgina Rodriguez đã mất.

Trên trang cá nhân của mình, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ: "Tôi rất buồn khi phải thông báo rằng con trai của chúng tôi đã qua đời. Đây là nỗi đau lớn nhất đối với những người làm bố mẹ. Chỉ có sự chào đời của bé gái mới giúp chúng tôi có thêm sức mạnh để vượt qua thời khắc khó khăn này, cùng một chút hy vọng và niềm hạnh phúc".
 
 
"Tôi muốn cảm ơn sự hỗ trợ từ tất cả bác sĩ, y tá và các chuyên gia, những người đã hỗ trợ gia đình tôi hết lòng. Chúng tôi đang rất đau buồn và mong muốn có được sự riêng tư trong thời gian khó khăn này. Con trai của bố, con là thiên thần của bố mẹ. Bố mẹ sẽ mãi yêu thương con."
 
Đây thực sự là một cú sốc lớn với các các fan bóng đá nói chung và những ai yêu mến CR7 nói riêng. Trước đó, hôm 28/10/2021, Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez đã vui mừng thông báo việc mang song thai lên mạng xã hội.
 
Hình ảnh: Ronaldo thông báo tin thiên thần nhỏ qua đời số 1

Ronaldo và Georgina Rondriguez thời điểm công bố tin mừng

Trước thông tin trên, CLB chủ quản của Ronaldo là Manchester United đã có một bài đăng trên trang Twitter của mình, bài viết có đoạn: "Nỗi đau của bạn là nỗi đau của chúng tôi, Cristiano. Gửi tình yêu và sức mạnh đến bạn và gia đình vào lúc này."
 
Trong khi đó, Real Madrid, đội bóng cũ của Ronaldo, cũng đã có những hành động chia sẻ nỗi buồn với tiền đạo sinh năm 1985. Trang chủ Real viết: "CLB Real Madrid, Chủ tịch và Hội đồng quản trị đau buồn về mất mát của Ronaldo. Hy vọng gia đình anh ấy sẽ hiểu được sự đồng cảm của chúng tôi".
 
QP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan