rss
Thứ năm, 04/06/2020 | 21:03 GMT+7

Ryan Giggs sẽ đưa Man United sang Việt Nam?

Cập nhật 08:00 ngày 23/11/2017

(Bóng đá Việt Nam) - Ở buổi họp báo cuối cùng trước khi trở về nước, Ryan Giggs và Paul Scholes đã giải đáp cho câu hỏi sẽ làm cầu nối để đưa Man United sang Việt Nam hay không?

Ryan Giggs chia sẻ về khả năng đưa Man United sang Việt Nam: "Đây là nơi có cơ sở vật chất rất tuyệt vời và tôi sẵn sàng làm, không một chút chần chừ là đưa ra những phản hồi rất tích cực về cơ sở vật chất, về tình yêu bóng đá của người Việt Nam. Còn về việc chúng tôi có thể làm cầu nối để Man United sang Việt Nam hay không thì tôi rất sẵn lòng giới thiệu về cơ sở vật chất ở đây.
Hình ảnh: Ryan Giggs sẽ đưa Man United sang Việt Nam? số 1

Ryan Giggs và Paul Scholes ở buổi họp báo trước khi rời Việt Nam

Vấn đề là CLB Man Utd luôn nhận được rất nhiều lời mời chào trên khắp thế giới, vì thế họ sẽ có sự quyết định riêng của họ. Còn về ông Sir Alex Ferguson thì hơi khó vì ông ấy đã nghỉ hưu rồi. Và ông ấy cũng đã có một ngôi nhà ở New York, không biết ông ấy có sẵn lòng nhận lời hay không" - Giggs cười nói.
 
Trong những ngày ở Việt Nam (từ 19-22/11), Ryan Giggs và Paul Scholes đã cắt băng khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá PVF, và dự khán giải tứ hùng với bốn đội gồm: U15 PVF, U15 Stoke City, U15 Busan I’Park, U15 Central Coast Mariners. Bộ đôi này cũng bắt đầu công việc của mình, khi tham gia vào những buổi tập, để hướng dẫn các học viên ở nơi đây. Bên cạnh đó, cả hai cũng được trải nghiệm trong phòng tập giả lập 360s đầu tiên ở châu Á.
 
Như đã đưa tin, Ryan Giggs sẽ giữ chức Giám đốc trung tâm PVF. Trong khi đó, người đồng đội của anh Paul Scholes đảm nhận vai trò Cố vấn kĩ thuật tại đây.

Video: Hệ thống trung tâm đào bóng đá PVF

 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan