rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 03:18 GMT+7

SABECO đồng hành cùng tuyển nam, nữ Việt Nam

Cập nhật 20:14 ngày 04/07/2022

(Bóng đá Nam) - Chiều nay (4/7), VFF đã công bố hợp đồng tài trợ với nhãn hàng quen thuộc Bia Saigon. Đây là gói tài trợ dành cho các đội tuyển nam, nữ Việt Nam cũng như U23 Việt Nam.

Chiều nay, VFF tiếp tục tổ chức buổi lễ công bố nhà tài trợ mới. Lần này, đó là mối lương duyên kéo dài với Sabeco và Bia Saigon. Thực tế, nhà tài trợ này đã gắn bó trong quãng thời gian dài vừa qua. Đây là dấu hiệu tốt với khả năng khai thác thương mại của VFF nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.
 
Hình ảnh: SABECO đồng hành cùng tuyển nam, nữ Việt Nam số 1

 SABECO tài trợ cho các đội tuyển Quốc gia Việt Nam thêm 3 năm

Ngay cả ở thời điểm dịch bệnh năm ngoái, VFF cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các đội tuyển quốc gia nam, nữ và U23 Việt Nam, tuyển futsal Việt Nam vẫn có thành tích khá ấn tượng. Đây chính là thỏi nam châm quan trọng thu hút nhà tài trợ đến với đội tuyển và cả ở cấp độ câu lạc bộ.
 
Trao đổi tại buổi lễ, Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh nói: “Sự đồng hành, sự hiểu biết cuả Bia Saigon sẽ mang đến những điều kiện cho các đội tuyển quốc gia tham dự giải khu vực và quốc tế. Ngoài ra, các nguồn tài trợ như vậy là sựủng hộ mạnh mẽ, bổ sung kịp thời thực hiện nhiệm vụ cho các đội tuyển Việt Nam”.
 
Hình ảnh: SABECO đồng hành cùng tuyển nam, nữ Việt Nam số 2

Lãnh đạo VFF và công ty SABECO

Ông Bennett Neo – Tổng giám đốc SABECO nói: “Thể thao Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và đã thu hút sự quan tâm và ngưỡng mộ tại các giải đấu quốc tế, đặc biệt là với các đội tuyển bóng đá quốc gia. Thành tích vượt bậc của chúng ta tại SEA Games 31 vừa qua bao gồm số lượng huy chương vàng của của đội tuyển nam và nữ, là một minh chứng cho sự phát triển của Việt Nam như một cường quốc thể thao ở khu vực Đông Nam Á. Đội tuyển nước nhà đang phát triển hết sức mạnh mẽ trong những năm gần đây và chúng tôi mong muốn tiếp tục đồng hành với họ trên hành trình đi đến thành công.

Trêm thực tế, riêng trong năm 2020, VFF cũng đã kiếm được hơn 200 tỷ đồng. Năm 2021, con số này thấp hơn nhưng số tiền bị “thất thu” vì dịch không quá lớn. Ngược lại, mức chi trong năm 2021 cũng có sự điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế. VFF là đơn vị có nguồn thu rất ổn định.
 
“VFF định hướng, lựa chọn những cầu thủ phù hợp, theo triết ký chơi của tuyển Việt Nam. Định hướng của Ban chấp hành VFF được sự ủng hộ tích cực của Tổng cục Thể dục thể thao. Các đội tuyển trẻ sẽ thường xuyên tham dự giải trẻ các cấp độ khu vực , châu lục, tạo điều kiện thi đấu, có kinh nghiệm thi đấu, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu bổ sung củađội tuyển quốc gia”, ông Hoài Anh nói thêm.
 
Có nguồn tài chính ổn định, VFF sẽ dễ dàng hơn trong việc giữ chân, tìm kiếm các chuyên gia cho bóng đá Việt Nam. Đồng thời, việc bồi dưỡng cầu thủ trẻ với đội dự tuyển nam, nữ U16 Quốc gia sẽ có thêm bước đi mới như các chuyến tập huấn nước ngoài, bổ sung dinh dưỡng hay điều kiện tập luyện phát triển hơn so với trước đây.
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan