rss
Thứ tư, 21/10/2020 | 22:59 GMT+7
  • Thoái thực ký văn – Một tác phẩm giá trị mất gần 100 năm mới có bản dịch hoàn chỉnh

    Thoái thực ký văn – Một tác phẩm giá trị mất gần 100 năm mới có bản dịch hoàn chỉnh

    (Sách) - Thoái thực ký văn là một bộ sách tổng hợp bách khoa thư có giá trị, ghi chép lại nhiều sự việc xếp theo từng loại, trải dài trên nhiều lĩnh vực. Thoái thực ký văn tuy được quan tâm và dịch từ sớm nhưng lại chưa từng có một bản dịch hoàn chỉnh. Sau gần 100 năm, bằng việc bám sát nguyên văn, so sánh đối chiếu với nhiều tài liệu sử khác, dịch giả Nhượng Lê đã hoàn thành bản dịch hoàn chỉnh Thoái thực ký văn.

Sách

Hiểu về thức ăn: Xóa bỏ những ngộ nhận trong ăn uống

Hiểu về thức ăn: Xóa bỏ những ngộ nhận trong ăn uống

12:12 PM, 15/10/2020 - Sách

(Sách) - "Hiểu về thức ăn – Xóa bỏ những ngộ nhận trong ăn uống" sẽ giúp bạn nhận ra những ngộ nhận về ăn uống mà mình đang có và giúp bạn tận hưởng được niềm vui ăn uống thông qua những câu chuyện về văn hóa ẩm thực Việt Nam cũng như nguyên tắc ăn uống bao quát thông chia sẻ sẽ của tác giả.

Chữ số và thế giới – Nguồn gốc có bị lãng quên

Chữ số và thế giới – Nguồn gốc có bị lãng quên

10:07 AM, 15/10/2020 - Sách

(Sách) - Cuốn sách Chữ số và thế giới – Nguồn gốc bị lãng quên đi vào tìm hiểu gần như toàn bộ các con số đã xuất hiện trong lịch sử nhân loại, từ chữ số của các đế chế hùng mạnh đến chữ số dùng trong các bộ lạc hẻo lánh bên bờ Thái Bình Dương.

Food Rules – Ăn uống đúng cách: Bộ quy tắc ẩm thực lành mạnh

Food Rules – Ăn uống đúng cách: Bộ quy tắc ẩm thực lành mạnh

11:07 AM, 14/10/2020 - Sách

(Sách) - Cuốn Food Rules – Ăn uống đúng cách được ra mắt với mong muốn mang đến giải pháp đơn giản và đúng đắn cho các quyết định hằng ngày liên quan đến thực phẩm. Đây có thể nói là một cuốn sổ tay hữu ích và vui nhộn, có thể dễ dàng thay thế tất cả các cuốn sách về chế độ ăn kiêng trên giá sách.

Những anh hùng của lịch sử: Lược sử văn minh từ cổ đại đến buổi bình minh của hiện đại

Những anh hùng của lịch sử: Lược sử văn minh từ cổ đại đến buổi bình minh của hiện đại

10:09 AM, 14/10/2020 - Sách

(Sách) - Will Durant nhìn con người như một chủng loài mà, khi được truyền đủ cảm hứng, có thể vươn tới sự vĩ đại ở đẳng cấp ngang với cả thần thánh. Bởi vậy, trong cuốn sách này, bạn đọc sẽ gặp rất nhiều kiểu hình tượng anh hùng, anh hùng trên chiến trường, anh hùng chính trị, anh hùng văn hóa - nghệ thuật, anh hùng triết học và tôn giáo v.v. Họ chính là những người khơi nguồn và giữ lửa văn minh.

Hà Nội bảo thế là thường

Hà Nội bảo thế là thường

12:52 PM, 12/10/2020 - Sách

(Sách) - Hà Nội bảo thế là thường như những câu chuyện bên chén trà ngoài quán nhỏ hay mâm cơm trong gia đình, ghi chép nhiều nét cạnh của Hà Nội.

Vết khắc hằn trên cát

Vết khắc hằn trên cát

02:54 PM, 09/07/2020 - Sách

(Sách) - Vết khắc hằn trên cát một tác phẩm của Michel Bussi sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những độc giả yêu thích thể loại trinh thám.

Kho báu bị nguyền rủa

Kho báu bị nguyền rủa

10:24 AM, 08/07/2020 - Sách

(Sách) - Kho báu bị nguyền rủa của tác giả Michel Bussi kể về câu chuyện kể của Leyli, một phụ nữ Mali, và hành trình vượt biên sang châu Âu của chị, một hành trình không có hồi kết.

Critical Thinkink - Bộ sách phát triển kỹ năng tư duy phản biện

Critical Thinkink - Bộ sách phát triển kỹ năng tư duy phản biện

03:37 PM, 25/06/2020 - Sách

(Sách) - Bộ sách Critical Thinkink được Evan Moor - NXB giáo dục uy tín hàng đầu thế giới biên soạn. Evan Moor được biết đến qua những bộ giáo trình định hướng phát triển năng lực tư duy toàn diện cho trẻ em. Ra mắt từ năm 2017, trọn bộ 8 quyển sách Critical Thinkink với 8 cấp bậc khác nhau được đánh giá là một trong những ấn phẩm xuất sắc nhất của nhà xuất bản này.

Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ

Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ

08:44 PM, 17/06/2020 - Sách

(Sách) - Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ của Đặng Hoàng Giang mang đến những câu chuyện dữ dội và đau đớn từ những người trẻ tuổi trên dưới 20, cái tuổi không còn trẻ con nhưng chưa thực sự trở thành người lớn. Đấy là giai đoạn quan trọng để họ trưởng thành về cảm xúc, phát triển khả năng suy ngẫm và định hình căn tính riêng.

< 1 2 3 >