rss
Thứ bảy, 18/09/2021 | 17:51 GMT+7

Sài Gòn FC chia tay cả đội trưởng Quốc Long

Cập nhật 14:46 ngày 16/11/2020

(Bóng đá Nam) - Đội bóng vừa giành huy chương đồng V.League có thể chia tay cả đội trưởng Nguyễn Quốc Long sau V.League 2020.

Trong ngày hôm nay (16/11), Sài Gòn FC tiếp tục tiến hành thanh lý hợp đồng với 2 cầu thủ là Nguyễn Quốc Long và Thân Thành Tín. Động thái này có phần bất ngờ bởi bộ đôi này có chuyên môn tốt, đặc biệt hậu vệ Nguyễn Quốc Long vốn là người giữ tấm băng đội trưởng của đội bóng và cũng rất có uy tín trong phòng thay đồ.
 
 

Hình ảnh: Sài Gòn FC chia tay cả đội trưởng Quốc Long số 1

Sài Gòn FC chia tay đội trưởng Quốc Long

Ngoài ra, trợ lý Nguyễn Tuấn Phong cũng sẽ nói lời chia tay Sài Gòn FC sau thời gian gắn bó. Như vậy, chỉ chưa đầy 10 ngày sau khi V.League 2020 kết thúc, chủ tịch kiêm HLV trưởng Vũ Tiến Thành đã chia tay đến 18 cầu thủ trong đội 1 của Sài Gòn FC. Con số này còn nhiều hơn số cầu thủ ra đi ở các đội bóng xuống hạng trước đây trong khi Sài Gòn FC vừa dành tấm huy chương đồng ở mùa giải vừa qua.
 
Rất nhiều người yêu mến đội bóng này đang đặt ra dấu hỏi với phong cách chuyển nhượng có phần không giống ai. Lúc này, họ chỉ còn vài cầu thủ có chút danh tiếng như Văn Phong, Văn Triền, Tấn Tài hay tuyển thủ U22 Việt Nam Võ Nguyên Hoàng. Năm tới, ngoài V.League và cúp Quốc gia, Sài Gòn FC còn đại diện cho Việt Nam ở đấu trường châu lục.
 
Các đội bóng tại V.League sẽ có khoảng hơn 2 tháng để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Có nghĩa rằng, HLV Vũ Tiến Thành cần phải có được ít nhất...15 tân binh để lấp vào chỗ trống của những cầu thủ ra đi chứ chưa bàn đến chất lượng của người thay thế.
 
Có tin đồn rằng ban lãnh đạo CLB Sài Gòn đã có động thái chiêu mộ hàng loạt cầu thủ trẻ tài năng ở các lò đào tạo trứ danh. Tuy nhiên, bài học từ HAGL cho thấy rằng nếu sử dụng quá nhiều cầu thủ trẻ cùng lúc, vấn đề thành tích sẽ khó lòng được đảm bảo.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan