rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 09:08 GMT+7

Sài Gòn League 2019: Hạ Đạt Tín – Minions, Charme Perfume tạo nên cuộc đua song mã với QA-QM

Cập nhật 18:16 ngày 21/04/2019

(Bóng đá Nam) - Chiến thắng kịch tính 2-1 trước Đạt Tin – Minions giúp Charme Perfume bắt kịp về mặt điểm số với QA-QM trên BXH và cùng với đội bóng của bầu Lê ‘tách top’ trong cuộc đua vô địch.

Hai cuộc đối đầu của Đạt Tín - Minions với QA-QM và Charme Perfume ở vòng 7 và vòng 8 được cho là mang tính quyết định đến cuộc đua vô địch. Cho đến trước vòng 7, đội bóng Đạt Tín – Minions của bầu Thuận và bầu Tiến “Pirlo” đang cùng 2 đối thủ tạo nên cuộc đua tam mã hấp dẫn. Tuy nhiên, trong cả hai “cuộc chiến 6 điểm”, Đạt Tín – Minions bất ngờ ngã ngựa. Trận thua của họ trước QA-QM có thể không quá bất ngờ bởi đúng vào thời điểm những trụ cột của họ không thể góp mặt. Vận đen tiếp tục ập đến khi họ “tự phế” sức mạnh với cú va chạm khiến đội trưởng Đại “Neymar” và Văn Thuận gặp chất thương đành phải rời sân.
 
 
 
Hình ảnh: Sài Gòn League 2019: Hạ Đạt Tín – Minions, Charme Perfume tạo nên cuộc đua song mã với QA-QM số 1
Charme Perfume và QA-QM tạo nên cuộc đua song mã

Thiếu lại còn mất cùng lúc 2 trụ cột trong khi đối thủ có đầy đủ mọi thứ trong tay, không khó hiểu khi đội bóng của bầu Tiến đành chấp nhận bại trận.

Trận thua đầu tiên và trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp QA-QM đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến nhuệ khí chiến đầu của đoàn binh xứ Thủ Đức. Đến vòng 8, Đạt Tịn – Minions lại chịu thêm mất mát lớn. Nhạc trưởng Hạnh “Ozil” bị vời ra Nha Trang tham dự Giải futsal VĐQG, Đại “Neymar” và Văn Thuận trở lại nhưng lại không có được thể trạng ổn nhất.

Những thua thiệt về mặt con người và tâm lý khiến tài thao lược của ông bầu kiêm luôn coach Tiến “Pirlo” cũng không thể giúp họ có được kết quả tốt hơn là một thất bại.

Trong khi đó, Charme Perfume đang sống trong những ngày đẹp nhất, chuỗi trận toàn thắng của họ đã nối dài đến con số 7. Chắc hẳn ông bầu đội bóng này giờ đây cũng đã bắt đầu ‘ôm mộng bá vương”. Nhận thấy cơ hội, đội bóng này lập tức bung tiền đệ vời Văn Cảm từ Xuân Lộc trở lại Sài Thành với hy vọng với cuộc chiến này loại bỏ Đạt Tín – Minions khỏi cuộc đua. Và rồi chàng tiền vệ có biệt danh “Hoàng đê” phủi đã không làm họ thất vọng khi trở thành ngôi sao sáng với một bàn thằng cùng những đường chuyền kiểu dọn cỗ cho đồng đội.
 
Hình ảnh: Sài Gòn League 2019: Hạ Đạt Tín – Minions, Charme Perfume tạo nên cuộc đua song mã với QA-QM số 2
Hoàng đế phủi - Đặng Văn Cảm trở lại trong màu áo Charme Perfume ở vòng 8

Thực tế, Charme Perfume cũng đã có một trận đấu bở hơi tai. Trong suốt hơn 2/3 thời gian của trận đấu họ dường như im bặt. Phải chờ đến tình huống phạt đền sau khi Hữu Tài bị đốn ngã trong vòng cấm mới có thể tạo nên khác biêt. Bàn thắng sau đó của Văn Cảm chỉ là “bỏ dấu chấm lên đầu chữ i” khi nó đến vào thời điểm thể lực cũng như sức chiến đầu của đối thủ đã bị bào mòn bởi lực lượng quá mỏng.

Một Đạt Tin – Minions không có được đội hình ưng ý nhất nhưng tân binh này cũng đã cho thấy không vô cơ họ là thách thức với mọi đối thủ. Thiếu hụt lực lượng nhưng không vì thể mà đội bóng này dễ bị bắt nạt. Vẫn là một lối chơi “pressing” toàn tập, vẫn là sự ồ ạt trong những đợt tấn công bằng lối chơi tận hiến. Chỉ có điều, trong cuộc chiến này may mắn đã không đứng về phía họ và bầu Tiến và các thành viên đội bóng này có cơ sở để tiếc nuối cho một thất bại. Giá như cú đá phạt của Đại “Neymar” đi chính xác hơn, hay tình huống sút xa của Hận “đen” đi chính xác hơn sau khi đã loại bỏ được thủ môn đối phương…mọi chuyện có thể đã khác.

Giờ đây, Đạt Tín - Minions đã bị 2 đối thủ là QA-QM và Charme Perfume bỏ xa tới 6 điểm và cơ hội cạnh tranh chức vô địch giờ đây đã rất mong manh. Cuộc chiến bây giờ có lẽ chỉ còn là “cuộc nói chuyện” giữa Charme Parfume và QA-QM khi 2 đội bóng này đang nắm mọi lợi thế.

GCKM
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan