rss
Thứ hai, 06/12/2021 | 13:29 GMT+7

‘Samson có thể nói, Thanh Hoá đã có quy chế phát ngôn’

Cập nhật 19:09 ngày 13/05/2021

(Bóng đá Nam) - Một lãnh đạo của Đông Á Thanh Hoá cho biết đội bóng đã ra quy chế về phát ngôn cho tất cả thành viên, trong đó có Hoàng Vũ Samson.

Vụ lùm xùm giữa Hoàng Vũ Samson và Đông Á Thanh Hoá tiếp tục "nóng" hơn khi tiền đạo này có những lời lẽ khá "nhạy cảm" về ông bầu Cao Tiến Đoan và đội bóng chủ quản. Song song với những phát ngôn trên truyền thông, Samson còn âm thầm gửi đơn khiếu nại lên VFF nội dung liên quan đến tiền lương chưa được thanh toán của tháng 3.
 
 
Hình ảnh: ‘Samson có thể nói, Thanh Hoá đã có quy chế phát ngôn’ số 1

Tiền đạo Hoàng Vũ Samson vướng phải rắc rối

Liên hệ với đội bóng xứ Thanh, một lãnh đạo của đội bóng cho biết đã nắm được những động thái của cầu thủ sinh năm 1988. Theo dự kiến, sẽ có một buổi làm việc giữa đôi bên vào cuối tuần này, nhưng khả năng thời gian làm việc sẽ thay đổi sớm hơn, trước khi tất cả cầu thủ Đông Á Thanh Hoá trở lại tập luyện.

“Phát ngôn thế nào là việc của Samson, chúng tôi có quy chế phát ngôn rõ ràng rồi. Còn giờ Đông Á Thanh Hoá sẽ tập trung vào buổi làm việc cùng Samson, chúng tôi tôn trọng hợp đồng Samson đã kí kết với đội bóng từ trước khi chuyển giao, cứ như vậy mà thực hiện. Sau khi buổi họp kết thúc, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể”, một lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hoá cho biết", vị lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hoá nói.

Sau hàng loạt hành vi bạo lực trên sân cỏ mà không có lý do thoả đáng, cầu thủ sinh năm 1988 phải nhận thêm án kỷ luật nội bộ "tập luyện cùng đội dự bị" song song với án cấm thi đấu 3 trận từ Ban kỷ luật VFF.

Như vậy, có thể hiểu rằng Thanh Hoá sẽ khó lòng nhân nhượng với Samson sau khá nhiều động thái phát ngôn của ngôi sao gốc Nigeria. Hiện nay, tiền đạo này đang mong muốn được thanh lý hợp đồng sớm, hợp đồng của anh với Thanh Hoá sẽ đáo hạn khi mùa giải này kết thúc. Ít nhất có 2 đội bóng tại phía Bắc và 1 đội bóng tại phía Nam đã "đánh tiếng" với Thanh Hoá về trường hợp của Hoàng Vũ Samson.

TS

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan