rss
Chủ nhật, 07/06/2020 | 03:08 GMT+7

Sân bãi ở Mông Cổ sẽ là thử thách lớn cho U16 Việt Nam

Cập nhật 09:36 ngày 19/09/2017

(Bóng đá Việt Nam) - Chuẩn bị khá kỹ lưỡng từ nhà với những buổi tập tích cực trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, Hà Nội, thế nhưng tới Mông Cổ, U16 Việt Nam lại phải lo bởi vấn đề sân bãi là không bảo đảm.

Sau cuộc hành trình khá dài với một chặng transit tại Hàn Quốc, ĐT U16 Việt Nam đã có mặt tại Ulan Bator, thủ đô Mông Cổ để chuẩn bị tham dự Vòng loại U16 châu Á 2018. Tại đây, đội đã bước vào những buổi tập đầu tiên để làm quen sân thi đấu Football Centrer MFF. Đây lại là khó khăn lớn đầu tiên cho thầy trò HLV Vũ Hồng Việt khi mặt sân lại là sân cỏ nhân tạo.
 
Sáng hôm qua 18/9, U16 Việt Nam được ban huấn luyện 'thưởng' cho một chuyến du ngoạn đến thăm Bảo tàng Thành Cát Tư Hãn - nhà quân sự lỗi lạc và quan trọng của lịch sử thế giới người Mông Cổ. Các cầu thủ đều rất hào hứng với chuyến đi nên tập trung sớm hơn giờ đi những 15 phút.
 
Trở lại khách sạn ăn trưa nghỉ ngơi, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt lại bước vào tập luyện buổi chiều trên sân thi đấu MFF Football Centre. Không có cầu thủ nào chấn thương, nhưng mặt sân cỏ nhân tạo khiến các cầu thủ gặp nhiều khó khăn vì mặt sân cứng, trơn và trái bóng thường xuyên không đi theo ý muốn.
 
Hình ảnh: Sân bãi ở Mông Cổ sẽ là thử thách lớn cho U16 Việt Nam số 1
 
Tuy nhiên, ban huấn luyện U16 Việt Nam cũng có chút an tâm khi đã chuẩn bị khá kỹ càng từ khi ở Hà Nội để ứng phó với tình huống này. Trước ngày lên đường sang Mông Cổ, HLV Vũ Hồng Việt đã liên tục cho các cầu thủ quần thảo trên sân cỏ nhân tạo ở Trung tâm đào tạo trẻ Việt Nam. Với chỉ 2 buổi tập, hy vọng các cầu tủ trẻ của chúng ta sẽ kịp làm quen với sân đấu mới này.
 
Theo lịch, hôm nay đại diện ban huấn luyện của đội sẽ dự cuộc họp kỹ thuật trước trận U16 Việt Nam vs U16 Campuchia.
 
CHIP
 
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan