rss
Thứ sáu, 06/08/2021 | 09:30 GMT+7

Sân chơi bổ ích dành cho các CLB Taekwondo sinh viên

Cập nhật 07:10 ngày 29/04/2021

(Thể thao) - Tối ngày 28/4 tại trường đại học Sư phạm TDTT TP.HCM (UPES) đã diễn ra chương trình giao lưu, tập luyện và thi đấu Taekwondo sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố. Tham dự chương trình có hơn 120 võ sinh đến từ những CLB Taekwondo thuộc các trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM.

Nhận được sự ủng hộ và tạo điều kiện từ Ban Giám hiệu trường đại học Sư phạm TDTT TP.HCM, CLB Taekwondo UPES tổ chức chương trình giao lưu, tập luyện và thi đấu dành cho các bạn sinh viên thuộc nhiều trường đại học và cao đẳng. Theo đó, chương trình là một sân chơi võ thuật lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và thêm kỹ năng cho sinh viên trong cuộc sống. Đây cũng là một địa điểm tập luyện Taekwondo đáng tin cậy dành cho những ai có niềm đam mê với môn võ này.

Hình ảnh: Sân chơi bổ ích dành cho các CLB Taekwondo sinh viên số 1

Ông Vũ Đình Hoàng Tùng – HLV trưởng CLB Taekwondo UPES chia sẻ: “Hiện nay, không có nhiều dịp để những võ sinh thuộc các CLB tiếp cận những bài tập, kỹ thuật mới, hay được tập luyện cùng với nhiều chuyên gia Taekwondo. Chúng tôi mong muốn xây dựng một sân chơi Taekwondo đúng nghĩa dành cho các bạn sinh viên. Mọi người cùng nhau tập luyện, học hỏi kỹ thuật mới và trao đổi kinh nghiệm. Chương trình được chia thành 2 phần: triển khai các bài tập trong quá trình hoạt động CLB (khởi động, kỹ thuật bổ trợ chuyên môn lồng ghép thêm bài tập về thể lực) và giới thiệu những kỹ thuật hỗ trợ ở nội dung thi đấu đối kháng”.

Hình ảnh: Sân chơi bổ ích dành cho các CLB Taekwondo sinh viên số 2

Dù lần đầu tiên được tổ chức, nhưng chương trình đã thu hút hơn 120 võ sinh đang luyện tập tại 6 CLB Taekwondo đến từ trường đại học Văn Hiến, đại học Công nghiệp TP.HCM, đại học RMIT, cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM, đại học Sư phạm TDTT TP.HCM và đại học Mở thành phố.

Hình ảnh: Sân chơi bổ ích dành cho các CLB Taekwondo sinh viên số 3

Võ sinh Bùi Trần Hoàng Lan (CLB Taekwondo UPES) bày tỏ: “Em cảm thấy rất vinh dự khi được tham dự buổi giao lưu tập luyện hôm nay. Chương trình này thật sự rất bổ ích, các võ sinh thuộc nhiều CLB có chung niềm đam mê với Taekwondo được gặp gỡ với nhau, giao lưu học hỏi, hoàn thiện thêm kỹ năng, chiến thuật, cải thiện tâm lý trong thi đấu. Ngoài ra, chúng em còn được các HLV hướng dẫn thêm nhiều động tác, kỹ thuật mới, đồng thời tiếp thêm đam mê đối với môn thể thao mà mình đang luyện tập".

Hình ảnh: Sân chơi bổ ích dành cho các CLB Taekwondo sinh viên số 4

Hình ảnh: Sân chơi bổ ích dành cho các CLB Taekwondo sinh viên số 5

Hình ảnh: Sân chơi bổ ích dành cho các CLB Taekwondo sinh viên số 6

Hình ảnh: Sân chơi bổ ích dành cho các CLB Taekwondo sinh viên số 7

Anh Thư

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan