rss
Thứ bảy, 04/12/2021 | 15:33 GMT+7

Sân Plieku đón khán giả, HAGL quyết giành 3 điểm

Cập nhật 15:37 ngày 10/03/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Kiatisuk bày tỏ sự lạc quan trước trận tiếp đón Bình Định cuối tuần này. Nhà cầm quân người Thái Lan đặt ra mục tiêu cho ác cầu thủ HAGL có 3 điểm trước đối thủ.

Sau quãng nghỉ dài vì dịch Covid-19, V,League 2021 sẽ trở lại vào cuối tuần này với các trận đấu bù vòng 3. Trước sự kiểm soát dịch bệnh tốt, nhiều địa phương đã "bật đèn xanh" cho các trận đấu được phép mở cửa đón khán giả.
 
 
Là một trong số những địa phương kiểm soát dịch bệnh tốt, HAGL được UBND tỉnh Gia Lai cho phép tổ chức trận đấu bù vòng 3 đón tiếp Bình Đinh theo hình thức hạn chê khán giả. Ban tổ chức sân Pleiku dự kiến sẽ bán vé cho khoảng 50% số ghế ngồi trê sân, tức là khoảng 6.000 khán giả.
 
Hình ảnh: Sân Plieku đón khán giả, HAGL quyết giành 3 điểm số 1
Được đón khán giả vào sân, HAGL tự tin trước Bình Định
 
Bày tỏ sự lạc quan trước trận đấu có khán giả, HLV Kiatisuk đặt quyết tâm có 3 điểm trước đối thủ. Ông thầy người Thái Lan tự tin sẽ có một trận đấu đẹp để tri ân người hâm mộ.
 
"Sự cổ vũ của khán giả trên sân chắc chắn sẽ giúp trận đấu hấp dẫn hơn, các cầu thủ sẽ đá sung hơn. HAGL sẽ quyết tâm thi đấu hay đẹp và hiệu quả với mục tiêu giành 3 điểm để cảm ơn người hâm mộ” - HLV Kiatisuk bày tỏ.
 
HAGL đã có sự khởi đầu được đánh giá là thuận lợi ở mùa giải năm nay. Sau 2 trận đấu đầu tiên, đội bóng phố núi đang có 4 điểm xếp ở vị trí thứ 9 trên BXH.
 
Trận đấu giữa HAGL và Bình Định sẽ diễn ra lúc 17 giờ ngày 13/3 trên sân Plieku. 
 
Hương Nguyễn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan