rss
Thứ sáu, 15/01/2021 | 21:18 GMT+7

Sao Hà Nội FC lật kèo, Thanh Hoá chưa thể chốt ngoại binh trước thềm V.League 2020

Cập nhật 15:29 ngày 24/12/2019

(Bóng đá Nam) - Dù được cho là đã chắc chắn gia nhập Thanh Hoá, nhưng đến thời điểm này, tiền vệ Moses Oloya vẫn đang tập luyện cùng CLB Hà Nội

Không chỉ TP.HCM mà ngay cả Thanh Hoá cũng đang hoạt động vô cùng tích cực trên thị trường chuyển nhượng trước thềm V.League 2020. Những tưởng đội bóng xứ Thanh đã có được chữ kí của Moses Oloya nhưng cầu thủ này gần như chắc chắn sẽ ở lại Hà Nội FC thay vì thay đổi CLB. Hiện tiền vệ sinh năm 1992 vẫn đang tập luyện cùng nhà đương kim vô địch V.League.


Hình ảnh: Sao Hà Nội FC lật kèo, Thanh Hoá chưa thể chốt ngoại binh trước thềm V.League 2020 số 1

Thanh Hoá gặp khó trong thương vụ Moses

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên Thể thao TP.HCM, ở thời điểm cuối mùa giải trước, Moses Oloya đã tiếp xúc và có những bước đàm phán với CLB Thanh Hoá. Thậm chí, cầu thủ này cũng đồng ý các điều khoản cơ bản và "hứa" sẽ gia nhập đội bóng mới. Nhưng khi mùa giải kết thúc và Thanh Hoá tiến hành liên hệ lại thì Moses...tắt máy và bặt vô âm tín.

Mãi sau đó, ngôi sao của Hà Nội FC lại nói rằng mình vẫn còn hợp đồng với CLB chủ quản và đành khước từ đội bóng xứ Thanh. Điều này đồng nghĩa với việc Thanh Hoá vẫn phải tiếp tục thử việc và tìm kiếm thêm 2 vị trí ngoại binh nữa trước thềm V.League 2020. Hiện nay, bầu Đệ đã có trong tay 2 cầu thủ ngôi sao là Epassi Ewonde và Hoàng Vũ Samson.

Trên băng ghế chỉ đạo, HLV Fabio Lopez vẫn đang bước đầu làm quen với những quân bài mình có trong tay. Nhiệm vụ của chiến lược gia gốc Ý sẽ là xây dựng một đội bóng dựa trên nền tảng cầu thủ gốc Thanh nhằm tạo ra bản sắc địa phương cho CLB Thanh Hoá. 

Phương Trang
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan