rss
Thứ ba, 07/12/2021 | 15:43 GMT+7

Sao HAGL bất ngờ chia tay Hải Phòng

Cập nhật 19:30 ngày 23/11/2021

(Bóng đá Nam) - Trung vệ Trần Hữu Đông Triều sẽ trở lại CLB HAGL thay vì thi đấu cho Hải Phòng tại V.League 2022 như dự kiến ban đầu.

Theo đó, trung vệ Trần Hữu Đông Triều sẽ không thi đấu cho CLB Hải Phòng tại V.League 2022. Cầu thủ này trước mắt sẽ trở lại HAGL trước khi biết chính xác tương lai rằng mình sẽ chơi cho đội bóng nào ở giai đoạn tới. Trước đó, bầu Hoàn đã mượn trung vệ sinh năm 1995 từ HAGL với bản hợp đồng kéo dài 1,5 năm.
 
>>> Hải Phòng FC: Hồn Gia Lai, da Hải Phòng
 
Hình ảnh: Sao HAGL bất ngờ chia tay Hải Phòng số 1

Đông Triều chia tay Hải Phòng

Tuy nhiên, trong giai đoạn vừa qua, Hải Phòng đã có thêm các trung vệ như Duy Khánh, Ngọc Thịnh và có thể là một trung vệ ngoại, nên cơ hội thi đấu của Đông Triều sẽ bị giám đáng kể. Đây có thể là nguyên nhân khiến cầu thủ gốc Quảng Nam và Hải Phòng "đứt gánh giữa đường". Tất nhiên, việc tìm đội bóng mới sẽ không quá khó khăn với Đông Triều.
 
Ngoài ra, CLB Hải Phòng cũng sẽ rơi vào tình trạng thiếu quân số thời gian tới khi 7 cầu thủ trẻ của đội bóng phố núi sẽ thi đấu tại vòng loại U21 Quốc gia 2021. Được biết, HLV Chu Đình Nghiêm đang nỗ lực để tìm kiếm thêm một trung vệ nội chất lượng để thay thế cho khoảng trống mà đội trưởng Phạm Mạnh Hùng để lại.

CLB Hải Phòng sẽ chốt lực lượng dự V.League vào giai đoạn cuối tháng 12, họ sẽ tiến hành một số trận giao hữu với các đội bóng phía Bắc. Ngoài ra, Hải Phòng có thể tham dự một giải tập huấn do HAGL tổ chức vào trung tuần tháng 1/2022.
 
Về cơ bản, mục tiêu của CLB Hải Phòng sẽ là nằm trong top 5 đội dẫn đầu tại V.League 2022. Nhưng để đạt được thành tích này, đội chủ sân Lạch Tray sẽ phải vượt qua thử thách lớn, trong hoàn cảnh họ đã thay mới gần như hoàn toàn lực lượng.
 
PT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan