rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 10:56 GMT+7

Sao HAGL viết thư tay cho nữ cầu thủ Việt Nam đang chiến đấu với bệnh tật

Cập nhật 16:13 ngày 13/07/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Tiền vệ Trần Minh Vương đã gửi tặng chiếc áo đấu cùng bức thư tay của mình đến nữ cầu thủ Trần Thị Hạnh để động viên tinh thần với cô gái đang chiến đấu từng ngày với bệnh tật.

Những ngày gần đây, câu chuyện về nữ cầu thủ Trần Thị Hạnh mắc bệnh Lupus ban đỏ đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Nữ cầu thủ 18 tuổi thuộc bên chế Phong Phú Hà Nam phải gác lại giấc mơ với trái bóng tròn để từng ngày chiến đấu với bệnh tật.
 
 
Mới đây, từ Gia Lai, tiền vệ Trần Minh Vương đã gửi tặng Trần Thị Hạnh chiếc áo đấu của anh ở HAGL cùng một bức thư tay để động viên cô gái người Hà Nam. Theo đó, trong bức thư của mình, chân sút sinh năm 1995 viết: "Thật sự anh không biết nói sao, có lẽ anh và mọi người không thể hiểu hết cảm giác của em khi không được theo đuổi đam mê của mình và cả về vấn đề sức khoẻ của em nữa... buồn nhỉ. Chắc nhiều khi em cảm thấy tủi thân lắm đây, anh cũng đã từng rất tuyệt vọng khi bác sĩ nói anh khó có thể chơi bóng trở lại vì chấn thương chèn ép động mạch ở chân nhưng may mắn đã mỉm cuời với anh. 
 
Hình ảnh: Sao HAGL viết thư tay cho nữ cầu thủ Việt Nam đang chiến đấu với bệnh tật số 1
Trần Thị Hạnh khoe món quà do Minh Vương tặng (Ảnh: Sport5)
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan