rss
Thứ tư, 21/10/2020 | 02:58 GMT+7

Sao Juventus tính đến chuyển giải nghệ vì dính chấn thương triền miên

Cập nhật 12:23 ngày 26/05/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Douglas Costa tiết lộ, anh đã phải tìm đến bác sỹ tâm lý để giải tỏa tâm trạng tiêu cực do phải nghỉ thi đấu vì gặp chấn thương triền miên.

Douglas Costa tới Juventus từ hè 2018 với mức phí 40 triệu euro. Tuy nhiên, kể từ khi ký hợp đồng dài hạn với đội bóng của Italia, cầu thủ 30 tuổi lại liên tục gặp chấn thương.
 
Hình ảnh: Sao Juventus tính đến chuyển giải nghệ vì dính chấn thương triền miên số 1
 Costa liên tục dính chấn thương kể từ khi tới Juventus
 
Vào cuối tháng 9/2019, Costa nghỉ thi đấu 6 tuần sau chấn thương sau trận đấu với Valencia ở Champions League. Tới tháng 2 năm nay, chân sút sinh năm 1990 lại gặp vấn đề gân khoeo.

Costa được đánh giá rất cao về mặt chuyên môn, song sự nghiệp của anh rõ ràng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các chấn thương.
 

Mới đây, Douglas Costa tiết lộ rằng đã nhiều lần tính đến chuyện giải nghệ do liên tục bị chấn thương hành hạ.
 
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cầu thủ người Brazil cho biết bản thân đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất, nhưng vẫn có những lo lắng cho quãng đường sự nghiệp sắp tới.

"Tôi có đam mê rất lớn với bóng đá. Tôi khao khát ra sân thi đấu hàng tuần và cùng đội bóng giành những chiến thắng. Tôi muốn thi đấu khoảng 50 trận/mùa. Tuy nhiên, những chấn thương ngăn cản tôi làm điều đó. Luôn rất khó khăn khi phải đối mặt với những chấn thương".

"Tôi đã từng cân nhắc tới việc giải nghệ sau khi phải nghỉ thi đấu quá nhiều. Thậm chí, tôi phải thuê một chuyên gia tâm lý. Nếu không có ông ý thậm chí tôi phát điên lên mất"."Tôi không thể ra sân thi đấu vì những chấn thương. Đúng là tôi có tiềm năng, nhưng vì những lý do ngoài tầm kiểm soát, tôi không thể vươn đến đẳng cấp của một trong những cầu thủ giỏi nhất ở vị trí của mình".

 
MT

QUANG HẢI CHÍNH THỨC ĐƯA BẠN GÁI VỀ RA MẮT GIA ĐÌNH


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan