rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 23:34 GMT+7

Sao nhập ngũ tập 4: Puka khóc nấc trên vai Minh Tú, Độ Mixi nhắc nhở đồng đội

Cập nhật 21:24 ngày 25/03/2022

(Truyền hình) - Trong Sao nhập ngũ tập 4: Puka khóc nức nở khi bị trách phạt; trong khi đó "tộc trưởng" Độ Mixi nhắc nhở đồng đội điều chỉnh hành vi để thích nghi với môi trường mới.

Sau 3 tập được lên sóng, Sao nhập ngũ 2022 tiếp tục chứng tỏ độ "hot" của mình khi liên tục đạt triệu view trên kênh Youtube cũng như giữ vị trí hàng đầu trên tab thịnh hành.

Trailer tập 4 Sao nhập ngũ vừa hé lộ loạt hoạt động thú vị của dàn tân binh trong ngày thứ hai nhập ngũ. Ở tập này, tất cả tham gia bài tập thể lực vào sáng sớm, cũng như có những trải nghiệm mới lạ trong môi trường quân đội.

Trong ngày đầu phải dậy sớm, loạt nghệ sĩ nữ như Hòa Minzy, Minh Tú, Cara đều cuống cuồng vội vã để kịp giờ, tới nỗi không kịp trang điểm. Do đó, lần đầu các sao nữ để lộ gương mặt mộc còn chưa tỉnh ngủ của mình trên sóng truyền hình.

Hình ảnh: Sao nhập ngũ tập 4: Puka khóc nấc trên vai Minh Tú, Độ Mixi nhắc nhở đồng đội số 1

Đoạn trailer còn hé lộ cảnh tắm chung của các tân binh. Duy Khánh và Anh Tú thích thú tận hưởng trải nghiệm này đang "chill" ở spa.

Hình ảnh: Sao nhập ngũ tập 4: Puka khóc nấc trên vai Minh Tú, Độ Mixi nhắc nhở đồng đội số 2

Cuối trailer tập 4 là cảnh tượng hoang mang, hoảng sợ của các chiến sĩ khi nghe Đại đội trưởng trách phạt ai đó: "Tôi không chấp nhận lý do của đồng chí. Tôi nhắc, câu nói của đồng chí là không phù hợp. Câu đó đánh giá thái độ, ý thức của đồng chí rất kém, buông xuôi".

Nhiều người dự đoán, chị cả Puka là người hứng chịu lời trách phạt đó và cô đã rơi lệ khi bản thân để ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Hình ảnh: Sao nhập ngũ tập 4: Puka khóc nấc trên vai Minh Tú, Độ Mixi nhắc nhở đồng đội số 3

Trong bữa cơm sáng, Độ Mixi đã lên tiếng nhắc nhở đàn em: "Đấy là còn nhẹ đấy. Nên anh bảo rồi, đây là tập thể, mọi người để ý một tí".

Là người có tuổi đời lớn nhất trong dàn cast, Độ Mixi nhận thức được cần phải nghiêm túc, chuẩn chỉnh trong môi trường quân đội và muốn nhắn nhủ tới đàn em để mọi người cùng nhau hòa nhập nhanh nhất với đơn vị.

Hình ảnh: Sao nhập ngũ tập 4: Puka khóc nấc trên vai Minh Tú, Độ Mixi nhắc nhở đồng đội số 4

Đón xem Sao nhập ngũ tập 4 được lên sóng lúc 12 giờ thứ 7, ngày 26/3 trên kênh Quốc Phòng Việt Nam (QPVN), 20 giờ 30 cùng ngày trên kênh YouTube chính thức của chương trình.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan