rss
Thứ năm, 04/03/2021 | 19:49 GMT+7

Sao Nhập Ngũ tập 7: Diệu Nhi trổ tài ca hát khiến giáo viên quên luôn bản gốc

Cập nhật 00:00 ngày 18/01/2021

(Truyền hình) - Nhờ tài ca hát có '1-0-2' của mình, Diệu Nhi đã khiến đồng chí giáo viên quên luôn giai điệu gốc.

Trong tập 7 Sao Nhập Ngũ, 6 nữ quân nhân tiếp tục thử sức với bộ môn leo dây ngang. Trong lần tập thử, Hậu Hoàng, Diệu Nhi hoàn thành tốt thử thách, trong khi Khánh Vân, Đỗ Hoàng Yến và Kỳ Duyên lại khá chật vật.

Hình ảnh: Sao Nhập Ngũ tập 7: Diệu Nhi trổ tài ca hát khiến giáo viên quên luôn bản gốc số 1

Sau khi tập thử, lữ đoàn diễn ra hội thao. Vì Nam Thư và Khánh Vân bị chấn thương nên không  được trực tiếp tham gia thử thách mà chỉ có thể đứng ngoài cổ vũ. Vì có thành tích tập thử tốt nên Hậu Hoàng và Diệu Nhi được cử làm đội trưởng.

Theo đó, Diệu Nhi và Dương Hoàng Yến thành một đội đối đầu với đội Hậu Hoàng cùng với Kỳ Duyên là một đội. Đội trưởng đứng ở vị trí thứ nhất, Diệu Nhi và Hậu Hoàng trực tiếp đối đầu nhau. Điều bất ngờ khi Diệu Nhi nhanh chóng đến vị trí trước, bỏ lại Hậu Hoàng một khoảng cách khá xa. Điều này khiến cho cô chị Nam Thư đứng ngoài cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Kết quả, đội của Diệu Nhi - Dương Hoàng Yến đã giành chiến thắng trong thử thách leo dây ngang và phần thưởng cho đội đứng nhất chính là không cần đi gác đêm. Hậu Hoàng - Kỳ Duyên sẽ là hai cô gái phải gác đêm đầu tiên.

Sau giờ tập luyện căng thẳng, các cô gái có thời gian nghỉ ngơi sau đó bước vào giờ học nhạc. 6 nữ tân binh cùng những chiến sĩ trong quân đội đã có những giây phút học hát vô cùng vui vẻ, thú vị bên nhau. Diệu Nhi tiếp tục trở thành cây hài với những màn biểu diễn cùng câu nói hài hước.

Hình ảnh: Sao Nhập Ngũ tập 7: Diệu Nhi trổ tài ca hát khiến giáo viên quên luôn bản gốc số 2

Hình ảnh: Sao Nhập Ngũ tập 7: Diệu Nhi trổ tài ca hát khiến giáo viên quên luôn bản gốc số 3

Hình ảnh: Sao Nhập Ngũ tập 7: Diệu Nhi trổ tài ca hát khiến giáo viên quên luôn bản gốc số 4

Đến cuối ngày, đội của Kỳ Duyên và Hậu Hoàng phải thực hiện nhiệm vụ gác đêm. Đêm đầu tiên nhiều bỡ ngỡ, Kỳ Duyên và Hậu Hoàng được phân gác đêm cùng với hai đồng chí khác. Tuy nhiên những tình huống liên tiếp xảy ra khiến cho Hậu Hoàng , và hoa hậu Kỳ Duyên vô cùng hoang mang, sợ hãi.

Hình ảnh: Sao Nhập Ngũ tập 7: Diệu Nhi trổ tài ca hát khiến giáo viên quên luôn bản gốc số 5

Hình ảnh: Sao Nhập Ngũ tập 7: Diệu Nhi trổ tài ca hát khiến giáo viên quên luôn bản gốc số 6

T.H


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan