rss
Thứ sáu, 22/01/2021 | 10:04 GMT+7

Sao trẻ U22 Việt Nam: Tôi thích và ngưỡng mộ lối chơi của Tuấn Anh

Cập nhật 16:06 ngày 23/08/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Trả lời truyền thông, trung vệ Âu Dương Quân đã dành nhiều lời khen có cánh cho Nguyễn Tuấn Anh - cũng là người đàn anh của mình tại HAGL.

Âu Dương Quân là một trong 4 cái tên của HAGL được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U22 Việt Nam đợt này. Mới đây, chia sẻ với truyền thông, cầu thủ thuộc biên chế phố Núi không giấu nổi niềm vui khi được "ăn cơm tuyển" lần đầu.
 
 
Anh chia sẻ: "Là cầu thủ trẻ trong đội, nên khi được lãnh đạo và ban huấn luyện đôn lên đội 1 HAGL thi đấu tại V.League 2020, tôi thực sự rất bất ngờ và hạnh phúc. Khi đó, tôi đã báo ngay với ba mẹ mình, những người đã luôn ủng hộ tôi đi theo nghiệp quần đùi áo số từ năm 11 tuổi.
 
Niềm vui đến với tôi càng nhiều hơn, khi mới đây được HLV Park Hang Seo gọi lên hội quân cùng U22 Việt Nam. Thật không biết nói gì, chỉ biết phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể trụ lại trong đội hình của thầy Park mà thôi".
 
Hình ảnh: Sao trẻ U22 Việt Nam: Tôi thích và ngưỡng mộ lối chơi của Tuấn Anh số 1
Âu Dương Quân ngưỡng mộ lối chơi của Tuấn Anh
 
Anh cũng tiết lộ, anh luôn ngưỡng mộ Tuấn Anh - đàn anh của mình tại HAGL. Với Âu Dương Quân, Tuấn Anh không chỉ là nhạc trưởng trên sân, mà còn là người mẫu mực trong sinh hoạt đời thường.
 
Nói về người đàn anh của mình, trung vệ trẻ đanh nhiều lời khen có cánh: "Thực sự, nhìn cách anh Tuấn Anh chơi bóng, tôi rất thích và ngưỡng mộ. Kiểu chơi bóng rất tài tử, nhẹ nhàng nhưng rất nhiệt huyết, trách nhiệm và cực kỳ hiệu quả. Không những vậy, còn rất mẫu mực trong sinh hoạt đời thường".
 
Mục tiêu trước mắt của Quân là cố gắng để có suất đá chính trong màu áo CLB. Không chỉ vậy, anh rất quyết tâm để có thể được chiến lược gia người Hàn Quốc điền tên vào danh sách U22 Việt Nam trong thời gian gần nhất.
 
"Mục tiêu của tôi trước mắt là cố gắng tập luyện thật tốt trên sân và được thi đấu nhiều hơn nữa. Xa hơn nữa, tôi mong muốn được góp mặt trong thành phần của U22 Việt Nam trong tương lai gần nhất" - Âu Dương Quân nói thêm.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan