rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 05:49 GMT+7

Sao Việt 4/8: Thúy Ngân tiết lộ mối tình ám ảnh, Sơn Tùng khoe diện mạo mới

Cập nhật 18:02 ngày 04/08/2020

(Tin tức 360) - Trong chương trình truyền hình, Thúy Ngân bất ngờ tiết lộ về chuyện bạn trai từng chở ra nghĩa địa và dọa giết. Sơn Tùng hào hứng khoe tóc mới khiến fans phải xuýt xoa.

Hình ảnh: Sao Việt 4/8: Thúy Ngân tiết lộ mối tình ám ảnh, Sơn Tùng khoe diện mạo mới số 1
Trong chương trình truyền hình "Chị em chúng mình", Thúy Ngân bất ngờ tiết lộ mối tình gây ám ảnh:"... Anh ta nổi điên, đập vỡ điện thoại tôi giữa đường rồi chở tôi vào nghĩa địa, hỏi tôi muốn sống hay chết. Lúc đó, tôi sợ xanh mặt, không biết phải làm gì, chỉ nói: Anh muốn gì cũng được hết, giờ chở em về đã". Sau đó, anh ta chở tôi về và tôi quyết định chia tay hẳn, không dính dáng gì tới người đàn ông ấy nữa".
Hình ảnh: Sao Việt 4/8: Thúy Ngân tiết lộ mối tình ám ảnh, Sơn Tùng khoe diện mạo mới số 2
 
Sơn Tùng M-TP hào hứng khoe tóc mới cắt: "Cuối cùng, tôi đã để lại kiểu tóc này rồi! Nó khiến tôi thấy mình thật trẻ trung, ngầu và nam tính nữa"
 
Hình ảnh: Sao Việt 4/8: Thúy Ngân tiết lộ mối tình ám ảnh, Sơn Tùng khoe diện mạo mới số 3
 

Về vụ kiện 15,5 tỷ với Orange và Ly Ly, Châu Đăng Khoa cho biết: "Sở dĩ số tiền lên tới lớn như vậy vì luật sư phải tính thiệt hại của công ty, hợp đồng, rồi quan trọng nhất là danh dự của tôi. Không có đồng tiền nào bồi thường được danh dự đã mất". Đồng thời, anh cũng tiết lộ đã mất mấy trăm triệu cho vụ kiện và nếu thắng kiện sẽ dùng 15.5 tỷ để từ thiện và đầu tư nuôi quân cho công ty.

>> Midu nổi đóa khi bị đạo nhái thiết kế trắng trợn

>> Bị tung video riêng tư, Amee nhờ pháp luật can thiệp

 

Hình ảnh: Sao Việt 4/8: Thúy Ngân tiết lộ mối tình ám ảnh, Sơn Tùng khoe diện mạo mới số 4

Giữa tâm bão đại dịch, Lâm Khánh Chi cùng chồng con ở nhà giãn cách xã hội và không quên nhắc nhở mọi fans: "Mọi người ở nhà cho an toàn nhé. Không có việc thì đừng ra khỏi nhà. Mong cách ly sớm cho an tâm".

Hình ảnh: Sao Việt 4/8: Thúy Ngân tiết lộ mối tình ám ảnh, Sơn Tùng khoe diện mạo mới số 5

Tận hưởng cuộc sống bình yên ở nơi nghỉ dưỡng Hà Anh chia sẻ: "Sáng nay ngủ dậy, cả nhà mở toang cửa để đón gió ban mai. Mình tráng trứng thơm phức, chồng pha cà phê, trà... cả nhà dọn đồ ăn sáng ra gần sông để thưởng thức. Vườn rộng nên Myla tha hồ chạy chơi, nhảy hop hop như con kangaroo. Giờ ba cho Myla đi bơi đây".

Hình ảnh: Sao Việt 4/8: Thúy Ngân tiết lộ mối tình ám ảnh, Sơn Tùng khoe diện mạo mới số 6

Sau thời gian chữa trị văn bệnh ung thư, Hoàng Anh Gia Vũ đã khỏe mạnh trở lại và chăm chỉ tập thể dục. Anh chia sẻ: "Mặc dù cơ thể không được như xưa nhưng vẫn trông khỏe khoắn đó là bởi vì kể cả lúc điều trị, cách ly, trừ những yếu tố khác ra thì khi cảm thấy sức khỏe ổn là mình tập thể dục".

 

Hình ảnh: Sao Việt 4/8: Thúy Ngân tiết lộ mối tình ám ảnh, Sơn Tùng khoe diện mạo mới số 7

Đăng ảnh mặt mộc, Lê Quyên chia sẻ: "Sai lầm của anh là luôn nghĩ em vĩ đại và phi thường... Sai lầm của em là không để cho ai biết sự mong manh bé nhỏ của mình... Chúng ta cùng sai... Thì chúng ta cùng sửa... Để hạnh phúc là thật... Và điều quan trọng là tuyệt đối không để sai tiếp nữa...".

Hình ảnh: Sao Việt 4/8: Thúy Ngân tiết lộ mối tình ám ảnh, Sơn Tùng khoe diện mạo mới số 8

Đan Lê đăng ảnh đi chơi vui vẻ bên gia đình.

Linh Nga

AFF SUZUKI CUP DỜI SANG THÁNG 4/2021 - TUYẾN VIỆT NAM HƯỞNG LỢI?

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan