rss
Thứ sáu, 03/07/2020 | 01:20 GMT+7

Sắp diễn ra Hội nghị khoa học quốc tế về thể thao

Cập nhật 22:13 ngày 21/11/2019

(Tin tức 360) - Hội nghị khoa học quốc tế về thể thao, Giáo dục thể chất và Phát triển thế hệ trẻ năm 2019 do trường Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Viện Khoa học Thể thao Hàn Quốc, Hội Khoa học Thể dục thể thao Việt Nam, Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP.HCM tổ chức trong hai ngày 28 và 29/11.

Hội nghị năm nay có chủ đề “Thể thao, Giáo dục thể chất và Phát triển thể thệ trẻ” (Sport, Physical Education & Youth development). Tri thức và kinh nghiệm trong đổi mới quản lý hoạt động thể thao, giáo dục thể chất và phát triển thế hệ trẻ có ý nghĩa quan trọng và cần thiết cho quá trình thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ theo xu hướng phát triển chung của thế giới, cùng với sự liên kết, hợp tác và hội nhập quốc tế. Các báo cáo nghiên cứu khoa học của các chuyên gia về lĩnh vực này từ Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hungary, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia… sẽ được trình bày tại Hội nghị.

Hình ảnh: Sắp diễn ra Hội nghị khoa học quốc tế về thể thao số 1

Hội nghị khoa học quốc tế nhằm thực hiện chương trình hoạt động khoa học và hợp tác quốc tế năm 2019. Hội nghị là hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm khẳng định quan hệ tốt đẹp của Việt Nam, với tư cách là thành viên tích cực của UNESCO và phong trào Olympic, đóng góp cho sự phát triển thể dục thể thao, giáo dục thể chất nói chung và thế hệ trẻ nói riêng. Thông qua sự kiện này, các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu sinh và sinh viên của các trường đại học TDTT, các khoa giáo dục thể chất của cơ sở đào tạo, HLV, VĐV trong cả nước, đóng góp sáng kiến, công bố các kết quả nghiên cứu khoa học, đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động TDTT, giáo dục thể chất và phát triển thế hệ trẻ.

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan