rss
Thứ năm, 15/04/2021 | 02:52 GMT+7

Sắp khởi tranh giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 4

Cập nhật 18:49 ngày 01/04/2021

(Thể thao) - Sau mùa thứ 3 với nhiều kỷ lục mới được xác lập, giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank sẽ trở lại với mùa thứ 4 – 2021, từ ngày 9 – 11/4/2021.

Chỉ sau 3 lần tổ chức, giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank đã trở thành sự kiện du lịch thể thao đáng tự hào của thành phố, một trong những giải đấu lớn và uy tín nhất Việt Nam. Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank là cơ hội tuyệt vời để các runner chiêm ngưỡng những con đường năng động của thành phố đầy cảm hứng này và tham gia một giải chạy mang tính biểu tượng nhất tại Đông Nam Á.

Hình ảnh: Sắp khởi tranh giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 4 số 1

Một tin vui cho cộng đồng runner khi giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank lần thứ 4 năm 2021 đã quay trở lại và sẽ diễn ra từ ngày 9/4 và ngày thi đấu chính thức là 11/4. Lộ trình thi đấu năm nay của giải sẽ đưa các VĐV và người hâm mộ đi qua 5 quận và 2 thành phố, trải nghiệm 16 địa điểm du lịch nổi tiếng của TP.HCM. Mỗi vận động viên tham gia đều có những kỷ niệm khó quên sau khi tham gia giải chạy.

Hình ảnh: Sắp khởi tranh giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 4 số 2

Giải tiếp tục được tổ chức bởi Sở Du lịch, Sở Văn hóa & Thể thao, Liên đoàn Điền kinh TP.HCM, đơn vị thực hiện là Trung tâm Xúc tiến Du lịch và Sunrise Events Việt Nam với sự đồng hành của Techcombank. Theo thông tin từ BTC, giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank mùa 4 có 13.117 VĐV đến từ 44 tỉnh thành trên toàn quốc đã đăng ký tham gia. Trong hơn 13.000 VĐV là sự góp mặt 60 doanh nghiệp và 11 CLB chạy với gần 5.500 VĐV đã sẵn sàng tranh tài ở 2 hạng mục tương ứng Thử thách Doanh Nghiệp và Thử thách CLB Chạy. Điều này cho thấy xu hướng sống khỏe và TDTT ngày càng phổ biến trong cộng đồng, đoàn thể, doanh nghiệp khi các thành viên hội nhóm, đồng nghiệp công ty cùng tham gia chạy bộ như một hoạt động tăng cường tinh thần đồng đội, đoàn kết.

Hình ảnh: Sắp khởi tranh giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 4 số 3

Các cự ly Marathon 42,195km, bán Marathon 21,1km, 10km và 5km sẽ thi đấu vào Chủ nhật 11/4. Trước đó, các VĐV nhí từ 5 – 14 tuổi sẽ tranh tài tại Giải chạy thiếu nhi Kids Run diễn ra vào thứ Bảy ngày 10/4. Không dừng lại ở một cuộc chạy bộ, Làng Marathon trong tuần lễ sự kiện của giải sẽ là một lễ hội thể thao và sức khỏe dành cho mọi đối tượng, lứa tuổi.

Ảnh: Fanpage Techcombank HCM City International Marathon

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan